Thông tin cập nhật các mạng xã hội khác năm 2022

Các MXH khách ngoài Facebook cũng đóng góp không nhỏ đến truyền thông MXH. Hãy cùng Tân Nguyễn Marketing cập nhật các mạng xã hội khác năm 2022 như thế nào. Để có những hướng đi và phương án ứng dụng phù hợp.

Cập nhật các mạng xã hội khác năm 2022:

Cũng không mấy nhiều thay đổi. Chung quy lại nền tảng mới thì lúc nào cũng xuất hiện nhưng không có mấy đột phá. Có thể kể đến những cái tên như Twitter, Medium, Reddit, Linkedin, Discord, Wechat, Tumblr…Đa số đều là những mạng xã hội cả. Bên cạnh đó còn có mạng xã hội live chat tùm lum tà la. Như Bigo chủ yếu giải trí thôi còn mấy ông như Skype, Telegram và Viber gì đó thì dùng để liên lạc. Riêng mấy ông như Lotus với Gapo của Việt Nam thì xin kiếu, ko đụng đến luôn.

Nhìn chung với những kênh này thì tuỳ thuộc vào nhu cầu và sự phù hợp mà chúng ta có thể sử dụng sao cho có lợi nhất. Tuy nhiên thì tại Việt Nam thì thật sự ít phổ biến và nhiều người còn không dùng đến. Số khác thì chỉ dùng để bàn luận công việc hay hỗ trợ liên lạc chăm sóc khách hàng thôi.

Khám phá “món marketing” dùng chiêu tạo event Cuộc Thi (trích status)

MXH rất đa dạng nhưng phổ biến tại VN thì không nhiều

Nhưng nếu để ứng dụng thì Medium hay Twitter cũng là những kênh cung cấp tin tức nhanh nhất đến khách hàng. Discord hay Telegram là đưa thông tin đến cộng đồng và giải đáp thắc mắc nhanh nhất. Mấy ông nào bên crypto chắc rành lắm đây không cần giải thích gì nhiều. Còn lại các ngành khác chắc ít ứng dụng đến. Còn Linkedin chủ yếu là hồ sơ CV để check thông tin công việc lý lịch hay tuyển dụng và ứng tuyển dành cho giới HR là chính.

cập nhật các mạng xã hội khác năm 2022

Tổng hợp những câu hỏi và trả lời về Marketing Online (trích status)

Các MXH khác là các nguồn vệ tinh để đưa traffic về website

Bên cạnh đó tụi nó cũng làm đa dạng nguồn câu traffic về các kênh chính truyền thông của bạn. Vì bản chất bạn có thể share link ở bất kỳ đâu trên các mạng xã hội này. Quan trọng lời thúc dục của bạn phải đủ kích thích để gây tò mò cho họ nhấp vào thì đó mới là sự chiến thắng. Còn chung quy các công cụ khác cũng chỉ là bổ trợ cho các kênh chính mà thôi. Cứ tập trung làm tốt những kênh chính đã. Những kênh này có hay không cũng được không quan trọng lắm.

p/s: nhìn chung công cụ nào thì bạn cũng nên đụng qua cho biết để khỏi bở ngỡ, có thời gian thì vọc xem ưu nhược điểm từng cái, biết đâu phù hợp cho công việc để bạn ứng dụng thì sao.

(bài cuối cùng của chuỗi series này rồi, viết mệt quả mà hổng thấy ai Like, buồn vãi nồi)

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Tân Nguyễn Marketing)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video chia sẻ trên kênh Tiktok tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Tân Nguyễn Marketing – Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114