Rất nhiều những doanh nhân nổi tiếng thế giới đã có thành tựu khởi nghiệp ngay khi còn là sinh viên. Bạn có thể nghĩ ngay tới ông chủ Facebook là một điển hình. Ngoài việc khởi nghiệp vì đam mê kinh doanh. Điều này cũng đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi đi làm nếu lỡ khởi nghiệp thất bại. Hoặc bạn sẽ có thêm nhiều vốn đầu tư nếu có sự khởi nghiệp thành công và gây ấn tượng tốt. Vậy thì làm sao để khởi nghiệp khi đi học? Tân Nguyễn xin chia sẻ với bạn cách khởi nghiệp khi còn là sinh viên ngay sau đây nhé.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ KHỞI NGHIỆP KHI CÒN LÀ SINH VIÊN 

Kết quả khảo sát tại các trường đại học: 10% sinh viên đã bắt đầu kinh doanh, 17% lên kế hoạch kinh doanh trước khi tốt nghiệp, 27% có kế hoạch kinh doanh sau khi tốt nghiệp.

1 Đánh giá bản thân 

2 Có ý tưởng tốt

3 Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh 

4 Lập kế hoạch kinh doanh 

5 Tìm một cố vấn 

6 Đăng ký kinh doanh 

Xem thêm

Mua nhượng quyền hay tự khởi nghiệp
Quy trình kinh doanh chuẩn của doanh nghiệp SME

Bạn xem hết infographic đã có ý tưởng kinh doanh nào chưa? Bạn cứ bình tĩnh xem xét, đừng vội vàng. Kinh doanh và khởi nghiệp không phải nói một sớm một chiều mà làm được ngay. Và không phải ai cũng có năng khiếu để làm được. Minh chứng Tân đã cho các bạn thấy trên những con số rồi đấy. Nếu có ý tưởng nào hay ho, Tân rất mong được nghe bạn chia sẻ nhé. Tân có thể đồng hành cùng bạn trong vai trò tư vấn. Đừng ngần ngại chia sẻ với Tân nha.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Tân Nguyễn Marketing)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video chia sẻ trên kênh Tiktok tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Tân Nguyễn Marketing – Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114