Các thông tin để cập nhật Zalo năm 2022

Kênh Zalo mà một mạng xã hội nổi tiếng và thu hút bậc nhất hiện nay. Đặc biệt người Việt Nam sử dụng rất nhiều và nó lại do người Việt tạo ra. Cùng cập nhật zalo năm 2022 theo thông tin của Tân Nguyễn Marketing tìm hiểu nhé.

Cập nhật Zalo năm 2022

Công cụ Zalo là một nền tảng không thể thiếu trên mỗi chiếc smartphone hiện nay của người dân Việt Nam. Vì ngoài công cụ liên lạc nhắn tin gọi điện siêu nhanh ra thì nó còn là một mạng xã hội cập nhật tin tức cuộc sống từ bạn bè anh em. Có thể chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên đó.

Nói về cập nhật từ nhà phát triển thì có nhưng không nhiều và không đáng kể. Zalo vẫn giữ nguyên bản tính năng và công dụng như vậy, có bổ sung một số tính năng mới và thay đổi một chút về mặt giao diện như không ảnh hưởng gì nhiều. Người dùng vẫn dễ dàng tiếp cận và sử dụng bình thường mà không cần phải được hướng dẫn gì cả.

Cách chụp hình quay phim sao cho đẹp? (trích status)

Trang Zalo cá nhân cũng như Facebook cá nhân mà thôi, cũng post thông tin, cuộc sống, giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Tuy nhiên thì công cụ này không post được nội dung dài với ai có bạn chung thì mới thấy comment của nhau nên hơi hạn chế về mặt cộng đồng. Nhìn chung bạn cứ khai thác như trước giờ thôi chứ không có gì mới cả.

cập nhật zalo năm 2022

Chạy quảng cáo đã có nhiều sự thay đổi và cập nhật

Riêng mặt chạy quảng cáo vẫn sử dụng trên nền tảng Zalo OA. So với trước kia OA đã có nhiều sự thay đổi, nhất là về phương diện thiết lập quảng cáo. Còn với giao diện quản lý OA thì vẫn như cũ không có nhiều sự thay đổi lắm. Việc quảng cáo cũng giống như Facebook. Nếu ai chạy rành Facebook thì tiếp cận chạy quảng cáo Zalo rất nhanh.

Cập nhật các sàn TMĐT trong năm 2022 (trích status)

Tuy đã mở rộng ra khá nhiều tuỳ chọn cho việc hướng mục tiêu. Nhưng việc khai thác bên trong đối tượng vẫn hạn chế, tạo quảng cáo vẫn sơ xài. Chưa hướng đối tượng cụ thể cũng như làm đa dạng mẫu quảng cáo. Dù hiện nay có nhiều chiến dịch khác nhau cho nhiều mục đích khác nhau đã được thiết lập. Một trong số đó là thu thập thông tin khách hàng (lead) khá phổ biến trong một số ngành đặc biệt là BĐS phân khúc giá rẻ.

p/s: đã là người Việt Nam xài điện thoại rồi thì ko ai ko dùng đến Zalo. Nên lược tiếp cận khách hàng trên đây là khá cao. Tuy nhiên mức độ hiệu quả so với Facebook vẫn không thể bằng được. Nhưng đây là một nền tảng mà bạn không nên bỏ qua.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Tân Nguyễn Marketing)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video chia sẻ trên kênh Tiktok tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Tân Nguyễn Marketing – Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114