Facebook quá nhiều thứ để phát triển. Bởi vậy khóa học Chiến binh Facebook Marketing thực chiến ra đời. Để giúp khai thác triệt để công cụ Facebook. Nhằm đem tới kết quả tốt nhất cho các bạn học viên quan tâm. Ứng dụng vào công việc kinh doanh cũng như cuộc sống.

Khóa huấn luyện Chạy Quảng Cáo Facebook Ads từ Tân Nguyễn Marketing ​

chiến binh Facebook Marketing thực chiến

Cho dù bạn đang kinh doanh online hay kiếm tiền online thì Facebook Ads luôn là 1 kênh quảng cáo trả phí mang lại hiệu quả cao. Có tiềm năng mang lại hiệu quả, doanh thu cho bạn ngay lập tức, đó là Facebook Ads

Ở bài viết đầu tiên nay, mình sẽ giúp bạn tìm hiểu vì sao hàng triệu nhà quảng cáo trên khắp thế giới lại chọn Facebook Ads để quảng bá sản phẩm online, tiếp cận khách hàng một cách chính xác nhất.

Tại sao mình dùng quảng cáo Facebook ?

Facebook dường như trở thành một mạng xã hội quen thuộc trên khắp thế giới, dựa vào những ưu thế riêng của mình, quảng cáo trên Facebook dường như đã và đang thu hút càng ngày càng đông các cá nhân, doanh nghiệp tham gia.

Các nhà quảng cáo đang giảm thiểu các kiểu quảng cáo truyền thống và không ngừng chi tiêu nhiều hơn vào quảng cáo trên Facebook.

Tại sao lại như vậy, đơn giản là quảng cáo trên Facebook mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều, giúp nhà quảng cáo tiếp cận khách hàng một cách chính xác hơn và hiệu quả của quảng cáo Facebook sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Vì vậy rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sẵn sáng nâng chi phí quảng cáo Facebook ngày càng cao hơn để mở rộng, tối ưu hóa hiệu quả mang lại hơn. Hay còn gọi vui là “Cúng tiền cho Mark”

Mình đang sử dụng quảng cáo Facebook cho công việc kinh doanh & MMO thì kết quả mang lại rất tốt hơn so với ngoài mong đợi.

Ví dụ mình có thể tạo ra hàng trăm ngàn tương tác trên Fanpage bán hàng. Với những mẫu quảng cáo bán hàng, tương tác nhiều luôn tỉ lệ thuận với đơn hàng.

Facebook có lượng người dùng “siêu khủng”

Có mặt ở Việt Nam đã hơn 5 năm và ngày càng hoàn thiện, Facebook Ads hiện tại đã trở thành 1 kênh quảng cáo quen thuộc đối với bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn đưa sản phẩm bán trên mạng.

Cho dù bạn đang kinh doanh bất cứ lĩnh vực gì (Hoặc làm MMO), miễn là có lãi tốt. Tất cả đều có thể dùng Facebook Ads để tăng trưởng doanh thu.

Vậy Facebook có những gì mà nhà quảng cáo lại đâm đầu vào?

Facebook có 1,8 tỉ người dùng mỗi tháng. Mỗi người sử dụng Facebook ở Mỹ, cứ 5 phút trôi qua họ lại bỏ 1 phút Facebook, ngoài ra mạng xã hội Instagram đã có trên 500 triệu người dùng mỗi tháng.

Đây quả thực là những con số không thể tưởng tượng nổi. Facebook là mạng xã hội đông người sử dụng nhất thế giới và không ngừng lớn mạnh. Và trong số hàng tỉ người sử dụng Facebook, có rất nhiều người sau này có thể là khách hàng của bạn, mua những gì bạn bán, sử dụng dịch vụ bạn cung cấp.

Và bạn hoàn toàn có thể tiếp cận họ bằng Facebook Ads. Họ sẽ nhìn thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, và nếu nội dung quảng cáo của bạn làm người xem quảng cáo ấn tượng, họ sẽ trở thành khách hàng

Tiếp cận mục tiêu chính xác với 3 dạng Audience

Thời đại công nghệ số cũng là thời đại của Data, “thấu hiểu khách hàng” là điều các doanh nghiệp luôn muốn hướng tới.

Vì vậy không chỉ Facebook, các ông lớn khác như Google, Twitter, Hicrosoft,…Hay bất cứ nền tảng nào khác luôn tìm cách khai thác dữ liệu từ người dùng 1 cách triệt để nhất.

Mục đích là để họ tận dụng vào các chiến dịch kinh doanh, marketing, truyền thông hay cho phép nhà quảng cáo đồng thời khai thác dữ liệu đó, hay nói cách khác là bán dữ liệu cho nhà quảng cáo.

Với Facebook, khi bạn là 1 nhà quảng cáo, nền tảng quảng cáo của họ sẽ cung cấp cho bạn 3 dạng “audience” để bạn có thể tiếp cận.

Core Audiences

Đây là dạng audience giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng theo:

 • Nhân khẩu học (Demographics): Tiếp cận khách hàng theo độ tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân, giáo dục, nghề nghiệp,…
 • Vị trí địa lý (Location): Tiếp cận khách hàng ở tỉnh thành/ hoặc xung quanh ví trí bạn mong muốn
 • Sở thích (Interests): Bạn có thể tiếp cận đúng khách hàng thích 1 hoặc nhiều thứ gì đó, ngoài ra tính năng Narrow Audience của Facebook còn giúp bạn tiếp cận những khách hàng đồng thời thích nhiều thứ khác nhau, nhằm mang lại hiệu quả hơn.
 • Hành vi (Behaviours): Bạn có thể tiếp cận khách hàng dựa vào hành vi mua sắm, thiết bị họ đang sử dụng
Custom Audiences

Dạng audience này giúp bạn có thể tiếp cận với những khách hàng đã tương tác với bạn trước đó, chẳng hạn:

 • Đã từng vào website của bạn
 • Đã dùng ứng dụng của bạn
 • Những người đã ghé thăm page của bạn
 • Những người đã gửi tin nhắn vào page
 • Đã từng tương tác với page
 • Đã từng xem video trên page
 • …..
Lookalike Audience

Tính năng này giúp bạn tiếp cận đến 1 lượng khách hàng nào đó có hành vi sử dụng Facebook giống với 1 tệp audience mà bạn có. Rất là hay ho đúng không ?

Chẳng hạn mình có 1 tệp khách hàng đã mua hàng của mình, mình có thể tạo ra 1 tệp audience có hành vi sử dụng Facebook giống với tệp này, họ có chung sở thích, hành vi mua sắm giống nhau. Thì có thể trong tệp bạn tạo ra, sẽ có rất nhiều khách hàng khác muốn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn.

Với mình, 3 tính năng target trên của Facebook thực sự mạnh mẽ. Nó có thể giúp mình tiếp cận đến “chân dung khách hàng” mà mình mong muốn.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ TẠI KHÓA HUẤN LUYỆN FACEBOOK ADS của TÂN NGUYỄN MARKETING?

Tân Nguyễn Marketing Jackcy Tân Trainer

Phân tích khách hàng, phân tích mô hình kinh doanh và thị trường

Các kênh khai thác để kinh doanh trên Facebook

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook

Bán hàng qua Facebook Profile, xây dựng thương hiệu cá nhân

Khai thác và sử dụng Group

Các yếu tố để livestream thành công

Sử dụng công cụ Market Place thành thạo

Hiểu nguyên lý hoạt động của các tool marketing bổ trợ, có nên dùng không và dùng như thế nào để đạt được hiệu quả

Tạo trang fanpage chuẩn SEO và tối ưu thông tin

Kỹ thuật xây dựng thiết kế hình ảnh và biên tập video quảng cáo

Tỷ lệ và bố cục hình ảnh trong quảng cáo

Cách viết bài quảng cáo hiệu quả

Hướng dẫn chạy quảng cáo FaceBook cơ bản

Hướng dẫn chạy quảng cáo FaceBook nâng cao

Phân tích đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả

Thấu hiểu các thông số để đo lường quảng cáo

Chạy remarketing đúng chiến thuật

Xây dựng CHATBOT hỗ trợ việc bán hàng và chăm sóc khách hàng trên Fanpage

Cụ thể như sau:

Bạn sẽ nắm toàn bộ những kênh hiện có trên Facebook. Và cách làm như thế nào để khai thác tốt nhất các kênh đó. Việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên facebook là điều đặc biệt cần thiết hiện nay. Khi bạn có một thương hiệu cá nhân tốt thì mọi việc đến với bạn sẽ thuận lợi. Rồi sau đó việc bán hàng qua profile (facebook cá nhân) sẽ làm như thế nào và làm ra sao? Bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp mở rộng tệp khách hàng tiềm năng một cách đơn giản vào hiệu quả. Ứng dụng group vào marketing được sử dụng như thế nào trên Facebook? Chúng ta sẽ nhìn nhận những sai lầm đang hiện hữu hiện nay. Và hiểu được hướng đi hiệu quả trong tương lai khi dùng group facbook.

Livestream cũng là công cụ không thế thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu hoặc kinh doanh. Việc live cần các yếu tố gì và bạn cần chuẩn bị gì là một quá trình nghiêm túc cần thực thi. Chợ Thương Mại Điện Tử của Facebook nên dùng ra sao cho hiệu quả cũng là vấn đề chúng ta cần quan tâm hiện nay. Xây dựng một Fanpage mới chuẩn SEO. Làm sao cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm ở trên Facebook hay trên Goolge. Đòi hỏi các bạn phải nắm được kỹ thuật làm cho hiệu quả.

Hình ảnh và video là tư liệu quan trọng trong quảng cáo Facebook

Xây dựng được hình ảnh quảng cáo và video quảng cáo là một phần tối quan trọng và không thể thiếu. Khi bạn bắt đầu làm bất kỳ kế hoạch marketing quảng cáo nào. Việc hiểu bố cục và tỷ lệ hình ảnh. Là điều tối quan trọng trong việc làm bài quảng cáo trở nên sinh động, bắt mắt và chuyên nghiệp hơn. Cách viết bài quảng cáo cũng là một chiếc mồi câu cực kỳ quan trọng không thể thiếu. Là yéu tố quyết định việc khách hàng có xem tiếp quảng cáo của bạn hay không. Để viết được cần nắm bắt các kỹ thuật về cảm xúc tâm lý. Sau đó đi đến phần chính là chạy quảng cáo facebook. Từ cơ bản đến nâng cao bạn đều được huấn luyện chi tiết.

Các thể loại chạy quảng cáo phổ biến bạn cũng sẽ được nắm. Tiếp tục phân tích đối tượng khách hàng tiềm năng là chìa khóa cốt lõi trong việc chạy quảng cáo hiệu quả. Bạn sẽ nắm được các yếu tố về hành vi, nhân khẩu học, sở thích của khách hàng. Sau đó cùng thấu hiểu chính họ để lên chiến dịch hiệu quả. Biết được ý nghĩa của các thông số quảng cáo để tối ưu được chiến dịch. Mang lại kết quả tốt nhất so với chi phí bỏ ra để triển khai. Và cuối cùng bám đuổi khách hàng tiềm năng bằng Remarketing. Để tăng tỷ lệ mua hàng lên cao hơn với những người đã xem qua quảng cáo.

Giá trị đạt được trong chương trình Chiến Binh Facebook Marketing Thực Chiến

Những gì quan trọng nhất, cần thiết nhất để khai thác khách hàng trên Facebook đều sẽ được đào tạo trong chương trình này. Bạn sẽ biết như thế nào để tạo thương hiệu cá nhân và khai thác nó trên Facebook Profile hiệu quả. Bạn sẽ biết cách sử dụng Group để ứng dụng vào việc kinh doanh bán hàng sao cho phù hợp. Bạn sẽ làm chủ công cụ chạy quảng cáo Facebook Ads tối ưu nhất. Biết thiết lập tất cả các tính năng và thông số cần thiết, quản lý tốt hệ thống quảng cáo của mình.

Biết về cách xây dựng hình ảnh, sắp xếp hình ảnh sao cho đúng kỹ thuật và chuẩn chỉnh. Làm thế nào để viết được bài quảng cáo trên Fanpge Facebook. Và kiểm soát tinh chỉnh tất cả các chức năng cần thiết khác của Facebook. Để tối ưu hóa công việc và đặc biệt còn được bổ sung kiến thức về bảo mật. Để bảo vệ tài khoản an toàn tối đa.

Tất cả toàn bộ nội dung liên quan đến Facebook. Sẽ được dạy toàn bộ trong khóa học Chiến binh Facebook Marketing thực chiến từ Tân Nguyễn Marketing (Jackcy Tân Trainer)

CAM KẾT CỦA GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO TÂN NGUYỄN MARKETING DÀNH CHO HỌC VIÊN CHIẾN BINH FACEBOOK MARKETING THỰC CHIẾN

 • Học viên tốt nghiệp phải biết chạy quảng cáo Facebook
 • Tự xây dựng kế hoạch và chiến lược cho bản thân
 • Nắm hiểu và vận dụng logic, phát triển tư duy tốt nhất
 • Áp dụng ngay sản phẩm của chính mình trong quá trình học

CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC CHIẾN BINH FACEBOOK MARKETING THỰC CHIẾN TỪ TÂN NGUYỄN MARKETING

 • Hỗ trợ trọn đời cho học viên vĩnh viễn
 • Có tài liệu bổ sung để rèn luyện thêm tại nhà
 • Được tham gia miễn phí một số lớp đặc biệt
 • Học phí được bảo lưu nếu kẹt việc trong thời gian học

Các khóa học liên quan khác mà bạn cần tìm hiểu ngoài chương trình chiến binh Facebook Marketing thực chiến:

Khóa học Website và Landing Page từ Tân Nguyễn Marketing

Khóa học Google Ads từ Tân Nguyễn Marketing

Khóa học Đa Kênh Công Cụ (Youtube, Tik Tok, Zalo, Email, Instagram…) từ Tân Nguyễn Marketing 

Liên hệ Facebook cá nhân tại Tân Nguyễn (Jacky Tân Trainer)

Đánh Giá Chất Lượng: 9.5/10

Thời gian học 2 ngày cuối tuần (thứ bảy + chủ nhật) : bắt đầu 8h00 – kết thúc 22h00
Tổng cộng 6 buổi thực chiến
Có video hướng dẫn thực hành tại nhà

Đặc Biệt Dành Cho Các Học Viên “Chiến Binh Facebook Marketing Thực Chiến” Mới Những Ưu Đãi Sau 

Hỗ trợ 1:

1.Đăng Ký Nhóm 2 Người Ưu Đãi Giảm 500.000đ Học Phí / mỗi học viên

2.Đăng Ký Nhóm 3 Người Ưu Đãi Giảm 700.000đ học Phí / mỗi học viên

3.Đăng Ký Nhóm 5 Người Ưu Đãi Giảm 1.000.000đ học Phí / mỗi học viên

Hỗ Trợ 2:

Đăng ký trước khi giảng sẽ được nhận ưu đãi học phí cực kỳ hấp dẫn (liên hệ ngay hotline 0934041114 để nhận thông tin chi tiết)

Jackcy Tân Trainer luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bạn được tham dự khóa huấn luyện này!

Hẹn Gặp Lại Các Bạn !