Tân Nguyễn Marketing hay Jackcy Tân Trainer là ai?

Với nền tảng kỹ sư công nghệ thông tin, lĩnh vực chính là TRIỂN KHAI HẠ TẦNG MẠNG CHO CÁC TẬP ĐOÀN LỚN, giảng viên Tân Nguyễn Marketing đã rời bỏ công việc cuối cùng của mình tại tập đoàn FPT với việc hàng tháng đi trực tháng ra dàn khoan dầu khí Vietsovpetro công tác. Để đi theo tiếng gọi của trái tim là đi kinh doanh khởi nghiệp. Sau nhiều năm kinh doanh với nhiều sản phẩm thị trường khác nhau, khởi nghiệp trong nhiều lĩnh vực, với khả năng tìm hiểu và học hỏi không ngừng cùng với nền tảng công nghệ có sẵn. Tân Nguyễn đã tiếp thu và xây dựng lên chuỗi kiến thức thực chiến về marketing online đa nền tảng. Từng bước khẳng định giá trị năng lực khi kinh qua không ít các vị trí từ quản lý đến giám đốc marketing, giám đốc đào tạo tại các công ty hàng đầu, đến nay Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) đã trở thành cái tên “bảo chứng thành công” cho các chiến dịch, khóa đào tạo marketing trong nước.

Tôi sinh ra và lớn lên tại Nha Trang, một người con gốc Huế cả cha lẫn mẹ. Hiện giờ tôi đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Jackcy Tân

Founder & CEO Drabuff Academy

GIẢNG VIÊN CỦA KHÓA HỌC

Với kinh nghiệm dày dặn trong kinh doanh cũng như trong lĩnh vực chuyên môn marketing. Tân Nguyễn tự hào đã dẫn dắt, đào tạo phát triển nhân sự cho hàng chục các công ty lớn nhỏ và mang đến những khóa học tầm cỡ với quy mô hàng trăm học viên tham dự. Nhìn lại hành trình đồng hành và dẫn dắt của mình, con số hàng ngàn học viên tốt nghiệp và đã thành công chính là thành tựu rực rỡ cho sứ mệnh mà Tân Nguyễn Marketing cùng Drabuff Academy Marketing hướng đến.

Suy nghĩ tích cực, Thay đổi tư duy, Bán hàng, Đàm phán thương lượng, Suy nghĩ sáng tạo, Tư duy phản biện, Giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định, Đào tạo trainer, Quản lý thời gian, Kiểm soát căng thẳng, DVKH và xử lý khiếu nại, Làm việc nhóm, Kỹ năng cộng tác, Giám sát sản xuất, Xây dựng & Quản lý KPI, Truyền cảm hứng, Lãnh đạo, Tạo động lực, Phát huy nội lực, Quản lý nhóm, Chinh phục trái tim, Điều phối công việc, Nói trước đám đông. Có kinh nghiệm đào tạo từ năm 2015.

TỔNG QUAN CHUNG

● Là một nhà đào tạo chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và nhà cố vấn tư vấn kinh doanh.
● Thân thiện, hài hước, tận tâm, nhiệt tình, năng động và luôn tạo không khí học tập sôi nổi, thú vị cho các học viên.
● Tính sáng tạo và hiệu quả trong xây dựng tài liệu đào tạo và hoạt động đào tạo.
● Năng lực vận dụng hiệu quả óc hài hước và óc sáng tạo trong giải quyết vấn đề và ra quyết định.
● Có kinh nghiệm ứng dụng lĩnh vực công nghệ thông tin, khoa học máy tính nhiều năm, làm việc trong môi trường IT chuyên nghiệp.
● Có các chứng chỉ quốc tế quan trọng từ các tập đoàn lớn như Microsoft, Dell, Cisco.
● Kiến thức về tư vấn tài chính và đầu tư đa mảng.
● Kỹ năng giao tiếp tốt và giao tiếp hiệu quả.
● Có khiếu hài hước, cởi mở và suy nghĩ tích cực.
● Có kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về marketing online đa kênh.
● Đào tạo hàng nghìn học viên với hơn 200 khóa đào tạo lớn nhỏ.
● Đào tạo hơn 100 công ty đa lĩnh vực, tập trung trong các ngành bất động sản, thẩm mỹ viện – spa, kinh doanh thương mại
● Có kiến thức đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
● Đã đọc hơn 1000 cuốn sách và tham dự hàng trăm khóa học lớn nhỏ khác nhau.

LĨNH VỰC CHUYÊN ĐỀ ĐÀO TẠO

Tôi đã đóng vai trò là một nhà đào tạo tự do và tư vấn kinh doanh. Là một nhà đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tôi đã và đang thực hiện các chương trình đào tạo cho nhiều tổ chức khác nhau tại Việt Nam.

Đào tạo hàng nghìn học viên với 200 khóa đào tạo lớn nhỏ. Có kinh nghiệm đào tạo hơn 100 công ty trong ngành bất động sản, thẩm mỹ, thương mại. Kiến thức & kinh nghiệm đa dạng nhiều lĩnh vực.

Các vị trí tôi đã và đang kênh qua:

  • Giám Đốc Marketing & Truyền Thông KDL COLOR LAND (CAO MINH cũ)
  • Giám Đốc Marketing kiêm cổ đông công ty ViA International
  • Giám Đốc Đào Tạo Cho VIAM GALAXY GROUP
  • Co-fouder GoAcc Digtal
  • Founder & CEO Drabuff Academy & Agency

Tôi cũng là tác giả của 2 cuốn sách

Khám trải nghiệm sống, marketing của Jackcy Tân Qua Sách

“Dám Sống Với Chính Mình”

Sống đúng với cái “chất riêng” bên trong mỗi cá thể, nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều đó. Vì nhiều lý do lắm… Nhưng cái lý do lớn nhất là ở chính chúng ta, chúng ta KHÔNG DÁM.

Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó sẽ có Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách nằm trong tay bạn. Giúp bạn có được những kiến thức tối quan trọng nhất của Marketing chưa?

Drabuff Agency & Academy

Drabuff Agency là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp Digtal Marketing & Truyền Thông tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà Tân Nguyễn Marketing với vai trò Co-Fouder & CEO với mong muốn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong vấn đề xây dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh số với Marketing Online.

tài liệu JT Foxx

Phòng Marketing thuê ngoài

Tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả doanh số và xây dựng marketing bài bản.

Facebook & Google Ads

Setup quảng cáo chuyên nghiệp, chuyển đổi tối ưu, báo cáo minh bạch.

Thiết kế Website

Thiết kế Website bán hàng bắt mắt, chuẩn SEO. Vận hành & quản trị dễ dàng

Tôi Rất Muốn Kết Bạn Với Bạn, hãy kết nối với tôi nhé !!!

Sở thích của tôi là đọc sách, biệt hiệu Jackcy Tân là tên ghép của 2 vị Guru nổi tiếng Thế Giới : Jack Canfield và Brian Tracy, 2 người thầy mà tôi rất mến mộ. Bên cạnh đó sở thích lớn nhất và cũng là mục tiêu sống của cuộc đời tôi là Chinh Phục Hết Thế Giới này. Đi hết mọi nơi, thưởng thức mọi món ăn lạ, chơi những trò chơi mạo hiểm chưa từng chơi, gặp gỡ giao lưu và kết bạn với tất cả mọi người trên toàn thế thới…nên tôi rất thích đi Du Lịch.