Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số) là tất cả các hoạt động tiếp thị và quảng cáo sử dụng các công nghệ số. Bao gồm internet, thiết bị di động, các kênh truyền thông xã hội và các nền tảng trực tuyến khác. Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn 5 hình thức Digital Marketing phổ biến năm 2023.

5 hình thức Digital Marketing phổ biến hiện nay:

Quảng cáo trên mạng tìm kiếm (Search Engine Advertising – SEA):

Là hình thức quảng cáo trực tuyến trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing… Quảng cáo SEA thường hiển thị trên đầu trang kết quả tìm kiếm. và có thể giúp tăng lượng truy cập và doanh thu cho website.

Quảng cáo mạng xã hội (Social Media Advertising – SMA)- hình thức Digital Marketing phổ biến

Đây là hình thức quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, LinkedIn, Twitter… .SMA cho phép doanh nghiệp đưa thông điệp quảng cáo đến đúng khách hàng mục tiêu. thông qua việc chọn đối tượng, địa điểm, sở thích…

Marketing nội dung (Content Marketing):

Là hình thức tiếp cận khách hàng thông qua việc tạo ra và chia sẻ nội dung hữu ích, chất lượng. Content phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp. Nội dung có thể là blog, bài viết, video, hình ảnh, infographics…

Email Marketing:

Là hình thức gửi email để tiếp cận khách hàng mục tiêu, thông báo sản phẩm mới,… Email Marketing được sử dụng phổ biến để xây dựng mối quan hệ với khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Quảng cáo trực tuyến (Display Advertising)- hình thức Digital Marketing phổ biến

Là hình thức quảng cáo trên các website, blog, ứng dụng… Quảng cáo trực tuyến thường được hiển thị dưới dạng banner, video, pop-up. và có thể giúp tăng lượng truy cập và nhận diện thương hiệu.

hinh-thuc-digital-marketing-pho-bien-nhat-2023-tan-nguyen-marketing

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Tân Nguyễn Marketing)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video chia sẻ trên kênh Tiktok tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Tân Nguyễn Marketing – Jackcy Tân Trainer

Website chính thức :https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114