Tổng hợp những vấn đề để nhân viên content làm gì nâng cao kỹ năng

Content hay là mảng biên tập nội dung quan trọng hàng đầu trong marketing. Vậy để một nhân viên content làm gì nâng cao kỹ năng phục vụ công việc. Hãy cùng Tân Nguyễn Marketing điểm qua những vấn đề dưới góc nhìn cá nhân.

Nhân viên content làm gì nâng cao kỹ năng?

Đây là vấn đề nhiều bạn chuyên viết lách luôn quan tâm. Nay chia sẻ về kinh nghiệm và những gì mình đã làm. Để nâng cao khả năng “chém gió thần tốc” cho các bạn tham khảo thêm nhé:

Đọc sách về cách viết nội dung nhiều vô. Các mẫu thư chào hàng, thư bán hàng, tâm lý khách hàng…Nghiên cứu hết tất cả những cái đó.

Đọc nhiều truyện ngôn tình vào cho có ngôn ngữ đa dạng và phong phú. Từ nó mới tăng tính sáng tạo lên cao.

Đọc nhiều mẫu quảng cáo trên Facebook, những bài viết chia sẻ của những KOL, những bài tâm sự trên blog, những bài viết trên các website. Về ngành hàng hay dịch vụ mình đang làm để lấy ý tưởng. Thông tin và cách bố cục trình bày hợp lý.

Tập sáng tác mẫu chuyện ngắn có đầu đuôi, kết thúc. Và diễn biến chi tiết, sáng tác càng nhiều càng tốt.

Một Giám Đốc Marketing thường thì làm những gì? (trích status)

nhân viên content làm gì nâng cao kỹ năng

Tư duy sáng tạo là điều cần thiết trong mảng content

Bắt đầu tập viết sách, viết về các suy nghĩ, các ý tưởng, các câu chuyện của mình đã trải qua, cứ nhớ gì là viết đó. Cứ như vậy sẽ tăng khả năng viết lách của mình lên. Có khi sau này xuất bản luôn sách và có khi cuốn sách đó có thể thành best seller.

Các vị trí tuyển dụng nhân sự trong ngành Marketing (trích status)

Cuối cùng, văn ôn võ luyện, làm nhiều vào, làm liên tục mỗi ngày, viết càng nhiều là chữ càng lòi ra, viết càng nhiều thì khả năng sẽ tăng dần lên, giống mình hay viết stt nè, một phần thích viết chia sẻ nhiều thứ, một phần là luyện khả năng luôn, mỗi stt chỉ vài phút là xong chứ mấy.

p/s: bởi vậy đâu phải ai sinh ra là biết cái này hay biết cái khác ngay, mà phải học, học rồi phải luyện tập nhiều thì mới giỏi được, thần đồng cũng phải học và rèn luyện mà, huống gì người thường như chúng ta.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Tân Nguyễn Marketing)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video chia sẻ trên kênh Tiktok tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Tân Nguyễn Marketing – Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114