Tìm hiểu về Tân Nguyễn Marketing Jackcy Tân Trainer cùng các khóa học phổ biến dành cho cá nhân và doanh nghiệp


chiến binh marketing online đa kênh thực chiến
Hiện khóa này chỉ dành dạy cho doanh nghiệp

chiến binh Google Marketing thực chiến
Khóa học chuyên về chạy quảng cáo Google diễn ra trong 2 ngày cuối tuần

chiến binh Facebook Marketing thực chiến
Khóa học chuyên về chạy quảng cáo Google diễn ra trong 3 ngày cuối tuần

chiến binh Website Landingpage thực chiến
Khóa học chuyên về thiết kế Landing Page và xây dựng Website diễn ra trong 2 ngày cuối tuần

chiến binh marketing đa công cụ
Khóa học Đa Kênh công cụ sẽ đào tạo về Youtube, Zalo, Tiktok, Email, Instagram và các công cụ phổ biến khác Twitter, Pinterest, Blogger, Linkedin

Tại sao nên học Tân Nguyễn Marketing Jackcy Tân Trainer

Xuất thân từ kỹ sư tin học, Tân Nguyễn Marketing Jackcy Tân Trainer có rất nhiều chứng chỉ quốc về và làm việc cho nhiều công ty tập đoàn lớn. Nên bề dày kinh nghiệm về kỹ thuật tin học công nghệ luôn có sẵn. Là một nền tảng rất tốt giúp Tân phát triển mạnh về mảng Marketing Online sau này.

Là dân kinh doanh, đi lên từ con số 0. Nên rất hiểu các bạn đang làm sale, làm doanh nghiệp nhỏ hay kinh doanh online đang gặp những vấn đề gì. Đang trăn trở băn khoăn những điều gì để cùng tháo gỡ và khắc phục.

Với 7 năm kinh nghiệm bắt đầu từ Zero với Marketing Online. Tân đã xây dựng được nền tảng rất vững chắc. Khi toàn bộ kiến thức được nghiên cứu và ứng dụng thực tế trong suốt quá trình làm việc.

Và những gì Tân Nguyễn Marketing (Jackcy Tân Trainer) đã làm được:

Từng đảm nhận rất nhiều vai trò khác nhau như Giám Đốc Đào Tạo, Giám Đốc Marketing và Truyền Thông. Nên kinh nghiệm thực chiến và vô cùng thực tế đối với tất cả sự thay đổi về công nghệ hiện tại.

Vừa là tác giả của 2 cuốn sách Dám Sống Với Chính Mình (cuốn sách khơi gợi động lực và những nguyên tắc phát triển bản thân cực kỳ quan trọng và cần thiết cho tất cả bạn trẻ). Và sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách (tác phẩm giúp bạn có một cái nhìn tổng thế về tất cả marketing đương đại).

Kinh nghiệm chia sẻ và đào tạo 5 năm. Đứng lớp từ 2015 đến nay, từ những chương trình rất nhỏ. Tầm vài người đến vài chục người rồi đến vài trăm người. Đã rèn luyện khả năng đứng lớp tuyệt hảo và khả năng truyền đạt tuyệt vời. Được hàng trăm hàng ngàn học viên đánh giá tốt, dễ hiểu, dễ nắm bắt, dễ tiếp thu.

Có thể kết nối và liên hệ trực tiếp với Tân Nguyễn Marketing Jackcy Tân Trainer qua Facebook tại “ĐÂY”