Khi đi công tác nước ngoài, lịch sự, am hiểu văn hóa nước bạn luôn là điều quan trọng. Có những thứ được coi là bình thường ở nước này những lại bị coi là bất lịch sự ở nước kia. Do đó, biết mình, biết người bao giờ cũng là lợi thế khi làm ăn với người ngoại quốc. Văn hoá làm việc của các nước trên TG thường có sự khác biệt ở các khía cạnh: họp hành, ngôn ngữ cơ thể, ăn uống, trang phục, quà cáp, giao tiếp. Mời bạn cùng Tân Nguyễn khám phá ngay những khác biệt trên qua 10 nước lớn sau nhé.

VĂN HOÁ LÀM VIỆC CỦA CÁC NƯỚC TRÊN TG

ÚC

BRAZIL

TRUNG QUỐC

PHÁP 

ĐỨC

ẤN ĐỘ 

NHẬT BẢN

NEW ZEALAND 

ANH

MỸ 

Xem thêm

Văn hoá doanh nghiệp ảnh hưởng năng suất lao động thế nào?
Ý nghĩa màu sắc vòng quanh thế giới

Khi bạn đi nước ngoài cần nắm rõ các văn hóa này để tránh sự bất kính với người dân và đối tác nước đó. Một khi họ đã hiểu nhầm thành sự không tôn trọng văn hóa thì mọi nỗ lực tương tác đều trở nên khó khăn. Khi bạn đã có sự hiểu biết về văn hóa các nước, đối tác cũng xem trọng bạn hơn rất nhiều. Tin Tân đi. Bạn sẽ rất dễ ký kết với đối tác khi họ cảm nhận được sự yêu mến của bạn với văn hóa nước họ. Nếu bạn thành công, hãy chia sẻ với Tân ngay nhé. Chúc bạn thật nhiều may mắn.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Tân Nguyễn Marketing)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video chia sẻ trên kênh Tiktok tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Tân Nguyễn Marketing – Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114