Làm thế nào để Marketing hiệu quả cho Doanh nghiệp vừa & nhỏ? Bài viết đưới dây sẽ giúp bạn biết cách để marketing hiệu quảm giảm chi phí cho doanh nghiệp nhé!

6 Tips Marketing Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp Vừa & Nhỏ

Tận dụng mạng xã hội – Marketing Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Marketing bằng các phương tiện truyền thông xã hội social media là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Doanh nghiệp của bạn cần có các tài khoản mạng xã hội với các bài viết, thông tin chất lượng. Mọi người thường đánh giá Doanh nghiệp dựa trên lượt theo dõi fanpage, số lượng, content bài post,…

Tạo tài liệu blog tuyệt vời

Chia sẻ nội dung trên blog của bạn về các vấn đề liên quan đến kinh doanh hoặc sử dụng nó như một công cụ để giải đáp những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng là một khởi đầu tuyệt vời để bắt đầu quảng bá công ty của bạn.

Tham gia các event (sự kiện)

Các sự kiện kết nối là nơi lý tưởng để gặp gỡ những người cùng chí hướng của bạn. Những cuộc gặp mặt này có thể dẫn đến sự hợp tác cho các sự kiện tiếp thị trong tương lai và giúp truyền bá thông tin về công ty của bạn.

Tối ưu các chi phí kinh doanh – Marketing Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Cân nhắc việc thuê thiết bị trong giai đoạn đầu kinh doanh của bạn để giảm chi phí và tự hỏi liệu việc mua hàng có cần thiết cho sự thành công của nó hay không để có thể tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc các giải thưởng thú vị

Để công việc kinh doanh được hiệu quả, bạn có thể để những khách hàng tiềm năng trải nghiệm trực tiếp bằng cách cho dùng thử miễn phí hoặc tạo ra giải thưởng thú vị.

Marketing thông qua Email – Marketing Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Sử dụng các email có mục tiêu để thu hút khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại hoặc khách hàng cũ thay mặt cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn. Đây là một trong những cách thức thành công nhất để xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu bền với đối tượng của bạn.

6-tips-marketing-hieu-qua-cho-doanh-nghiep-vua-nho

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114