Chương trình Tân Nguyễn đào tạo sale lần này. Chia sẻ kiến thức phương pháp bán hàng bậc nhất của Sói Già Phố Wall. Điều đã khiến ông bán được cho 1% dân số giàu nhất nước Mỹ.

Jordan Ross Belfor (sinh ngày 9/7/1962) là một nhà diễn thuyết và cựu môi giới chứng khoán Mỹ. Ông bị kết án về tội gian lận liên quan đến thao túng thị trường chứng khoán và điều hành một trung tâm tư vấn như một phần của một loại lừa đảo cổ phiếu. Trải qua 22 tháng trong nhà giam Liên bang trước khi được tha bổng trước thời hạn. Nên ông đã kể lại cuộc đời mình trong cuốn hồi ký Sói già phố Wall, và được chuyển thể thành phim, phát hành năm 2013, đạo diễn bởi Martin Scorsese và Leonardo DiCaprio đóng vai chính – Jordan Belfort.”

Hình ảnh trong chương trình Tân Nguyễn đào tạo sale

Xem thêm: New You – New Day (Giáo Xứ Đại An – Đồng Nai) cùng Tân Nguyễn

Tân Nguyễn đào tạo sale 
Tân Nguyễn đào tạo sale Tân Nguyễn đào tạo sale Tân Nguyễn đào tạo sale Tân hướng dẫn Tân đi dạy

Xem thêm: Email Marketing – Get Response cùng Tân Nguyễn

Đây là chương trình diễn ra khá lâu. Lúc Tân đang triển khai một sản phẩm về động cơ xe máy động quyền tại Việt Nam. Các bạn trong lớp chính là những thành viên của đội năm đó. Chương trình này đã giúp các bạn tự tin hơn, có nhiều kỹ năng hơn. Đặc biệt trong quá trình giới thiệu sản phẩm và chốt sale. Từ đó gia tăng doanh số bán hàng và mở rộng thị trường đáng kể.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114