Những người thành công thường có một mục tiêu rõ ràng và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu đó. Họ không chỉ chờ đợi thành công đến với mình mà còn tự tìm cách để đạt được nó. Dưới đây là một công thức đơn giản để thiết lập các mục tiêu cho bản thân, bạn có thể áp dụng nó suốt cuộc đời và nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn đến mức bạn cũng không ngờ tới. Công thức này gồm 7 bước đơn giản và dễ thực hiện cho bất kỳ ai. Bí quyết chinh phục mục tiêu hiệu quả cho người đi làm.

1. Xác định mục tiêu – Bí quyết chinh phục mục tiêu hiệu quả

Để thiết lập mục tiêu thành công, trước tiên bạn cần phải xác định rõ ràng điều mà mình muốn đạt được. Việc này sẽ ảnh hưởng đến não bộ của bạn, đẩy nó vào tiềm thức và thúc đẩy sự động viên bên trong bạn. Thực tế chỉ có 10% số người trưởng thành biết chính xác mục tiêu của mình là gì. Vì vậy, hãy đặt mục tiêu càng cụ thể càng tốt, bằng cách định nghĩa các chỉ tiêu rõ ràng. Ví dụ, bạn có thể đặt ra mục tiêu về tài chính như kiếm được một số tiền cụ thể, hoặc mục tiêu về sức khỏe như giảm cân một số kg cụ thể.Bí quyết chinh phục mục tiêu hiệu quả.

2. Ghi chép mục tiêu lại trên giấy

Những người thành công thường tiết lộ rằng họ thường dậy sớm vào buổi sáng và việc đầu tiên làm là ghi chép lại những mục tiêu đã đặt ra để nhắc nhở bản thân.

3. Chọn thời gian hoàn thành mục tiêu

Đặt thời hạn hoàn thành Mục tiêu của bạn cần phải được đặt trong một khung thời gian cụ thể, ví dụ như 2 năm để kiếm 1 tỷ đồng, 1 tháng để tìm được công việc, hoặc 1 tuần để giảm được 3 kg. Thời hạn cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung và tập trung hơn vào việc hoàn thành mục tiêu. Nếu không đặt thời hạn, khả năng cao bạn sẽ không thực hiện được mục tiêu của mình.

4. Lập danh sách các công việc cần làm – Bí quyết chinh phục mục tiêu hiệu quả

5. Đánh giá và sắp xếp các công việc trong danh sách. Bạn có thể sắp xếp theo thời gian hoặc theo độ ưu tiên của công việc.

6. Hãy hành động ngay lập tức

7. Hãy thực hiện mỗi ngày

bi-quyet-chinh-phuc-muc-tieu-hieu-qua-cho-nguoi-di-làm-tanngmkt

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114