Vào những ngày cuối tháng 5/2020. Sau khi thống nhất kế hoạch, thì cương vị Giám Đốc Truyền Thông và Marketing của dự án Colorland. Trực thuộc khu du lịch sinh thái Cao Minh, huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai. Đã được bàn giao cho Tân Nguyễn phụ trách với các công việc rõ ràng.

giám đốc truyền thông và marketing

Đây là việc bổ nhiệm giúp phát triển mảng truyền thông và marketing của dự án lên tầm cao mới. Giúp khách hàng tiếp cận nhiều hơn, đông hơn và đầu tư vào đây tốt hơn.

Xem thêm: Cảm nhận về 13 tỉnh miền Tây của Tân Nguyễn Marketing

truyền thông và marketing

Văn Bản Bổ Nhiệm Tân Nguyễn làm Giám Đốc Truyền Thông và Marketing

giám đốc truyền thông và marketing

văn bản

Xem thêm: Cảm nhận về 5 tỉnh Tây Nguyên của Tân Nguyễn Marketing

Sau khi nhận chức Tân Nguyễn sẽ có nhiệm vụ phát triển và xây dựng khách hàng cho dự án. Trực thuộc khu du lịch sinh thái Cao Minh tại huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai.

Khu du lịch Cao Minh Đồng Nai Tọa lạc phương thức TP Hồ Chí Minh hơn 40km, thuộc Ấp 2, Xã Vĩnh Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Khu nghỉ dưỡng bình dân trong vườn rộng 20 ha, có nhà hàng, vườn bia và không gian tổ chức sự kiện ngoài trời.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114