Trong 3 ngày 9-10-11/11/2020, chương trình Khai Phá Tiềm Năng Bứt Phá bản thân đã được diễn ra suôn sẻ. Sau lời mời của chủ tịch tập đoàn TGIF là Nguyễn Thuận thì Jackcy Tân đã có mặt tại Đà Nẵng. Cùng với gần 60 bạn học viên là các quản lý và sale booking của chuỗi hệ thống. Bao gồm rất nhiều hạng mục như Bar & Loughe YACHY, quán lẩu nướng KHÓI GARDEN, karaoke VENUS, club của giới underground BUJI…và còn các hạng muc khác sắp khai trương. Đã có mặt đầy đủ và chiến đấu liên tục cùng nhau cho kế hoạch đào tạo nhân lực.

CHƯƠNG TRÌNH VỪA THAY ĐỔI TƯ DUY VỪA HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG

Xem thêm: Huấn luyện MARKETING ONLINE ĐA KÊNH cho ngành Bất Động Sản

bứt phá bản thân khai phá tiềm năng

Đây là lần đầu tiên tập đoàn “nổ phát súng” về đào tạo để bồi dưỡng hệ thống nhân viên. Sau khóa học này các diễn giả tên tuổi khác. Như Lê Thẩm Dương, Francis Hùng…sẽ được lần lượt mời về huấn luyện.

bứt phá bản thân khai phá tiềm năng

Các bạn rất bỡ ngỡ và chưa quen với việc đào tạo này. Tuy nhiên với phong cách gần gũi cũng nhưng cách nói chuyện thú vị. Đã giúp Jackcy Tân chiếm được lòng tin và sự tập trung của các bạn học viên trong suốt 3 ngày đào tạo.

bứt phá bản thân khai phá tiềm năng

Chương trình định hướng tạo động lực phát triển cá nhân. Phát triển tiềm năng bên trong con người. Các kiến thức marketing nền tảng để tạo dựng và tìm kiếm khách hàng, gia tăng doanh số cũng như phát triển công việc tốt hơn.

Hãy cùng lắng nghe tất cả những cảm xúc của các bạn trong giây phút cuối cùng của chương trình. Các bạn đã học được những gì, các bạn đã cảm nhận ra sao, các bạn đã thay đổi như thế nào. Mời các bạn đọc cùng lắng nghe (video có chất lượng âm thanh hơi nhỏ nên có thể đeo tai phone để nghe rõ hơn).

https://www.youtube.com/watch?v=i60NtxjTbx0
Cảm nhận sau khóa học Bứt Phá Bản Thân Khai Phá Tiềm Năng tại Đà Nẵng

Kết thúc khóa học BỨT PHÁ BẢN THÂN KHAI PHÁ TIỀM NĂNG

Xem thêm: Bổ sung kiến thức TikTok cho học viên lớp Marketing Online Đa Kênh

bứt phá bản thân khai phá tiềm năng
Khóa huấn luyện Bứt Phá Bản Thân Khai Phá Tiềm Năng đã kết thúc sau 3 ngày
tân nguyễn trainer

Vớ cái tâm của người làm đào tạo cũng như cách làm việc từ trước đến nay. Tân đã tự tin và khẳng định mang lại nhiều kiến thức giá trị. Nhiều trải nghiệm thực tế cho tất cả các bạn. Những nhà lãnh đạo tương lai của hệ thống TGIF. Cho việc trở thành tập đoàn giải trí lớn nhất miền trung trong tương lai.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114