Để chuẩn bị cho một kế hoạch marketing hoàn hảo. Bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo và lập kế hoạch rõ ràng. sau đây Tân Nguyễn xin giới thiệu với bạn các bước đơn giản để lập bản kế hoạch marketing nhé. Chỉ có 6 bước cơ bản thôi.

CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ BẠN LẬP BẢN KẾ HOẠCH MARKETING

1 Thu thập dữ liệu: mỗi điều nhỏ nhặt đều quan trọng không chỉ “những con số” mà còn có ý kiến, trạng thái của tâm trí cảm xúc, ảo tưởng và ý định

2 Phân tích: bây giờ đã có dữ liệu, chúng ta vào phân tích chi tiết, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu. Chúng ta phải khách quan và chú trọng.

3 Ý tưởng: hãy sử dụng tất cả sự thông minh và kiến thức. Động não, quy trình công việc, kiểm soát, mục tiêu. Đã đến lúc lập ra một bản kế hoạch.

4 Tiến hành: Mọi người đều làm việc, giao tiếp và phối hợp giữa các bên là điều cần thiết. Bộ máy chặt chữ thì mới thu được nhiều kết quả hơn.

5 Kiểm soát: chúng ta đã đi đúng đường? Đó là lúc để chúng ta nhìn sang một bên và nếu chúng ta đang cùng chèo theo một hướng. Sai lầm được cho phép và sửa chữa là bắt buộc. 

6 Kết quả: hãy thưởng thức một ly bia ở quầy bar nhưng đừng ngủ quên và quay lại bước một và phải tiếp tục với những dự án tiếp theo nhé!

Xem thêm

5 bước chuẩn bị quan trọng trong content marketing
100 tool miễn phí hỗ trợ marketing

Nếu xem xong rồi nhưng bạn vẫn chưa nắm được quy trình lập kế hoạch marketing. Vậy thì bạn liên hệ Tân ngay với các phương thức bên dưới để được tư vấn hỗ trợ thêm nhé.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Tân Nguyễn Marketing)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video chia sẻ trên kênh Tiktok tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Tân Nguyễn Marketing – Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114