Trong năm 2021 lần đầu tiên Tân Nguyễn Marketing nhận được các chứng chỉ Google Ads 2021. Sau khi trải qua khoá học huấn luyện và kiểm tra cực kỳ sát sao. Lần đầu tiếp cận và phải học liên tục với chưa quen hết nên Tân phải mất cả tháng mới thi qua được hết 6 môn này.

Hình ảnh các chứng chỉ google ads 2021 của Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm: Tổng hợp các chứng nhận Marketing từ ông lớn FACEBOOK mà Tân Nguyễn có được

 

chứng nhận đo lường
các chứng chỉ google ads 2021
các chứng chỉ google ads 2021
các chứng chỉ google ads 2021
chứng nhận ứng dụng
các chứng chỉ google ads 2021

Giới thiệu về giấy chứng nhận Google Ads

Giấy chứng nhận Google Ads là sự công nhận về mặt chuyên môn. Mà Google cấp cho những cá nhân đã chứng minh được sự thông thạo của họ đối với các kiến thức cơ bản và nâng cao về Google Ads. Hiện có sáu giấy chứng nhận Google Ads: Google Ads trên mạng Tìm kiếm, Google Ads trên mạng Hiển thị, Google Ads trên mạng Video, Quảng cáo mua sắm, Google Ads – Ứng dụng và Google Ads – Đo lường.

Giấy chứng nhận Google Ads cho phép các cá nhân chứng minh rằng: Google đã công nhận họ là một chuyên gia về quảng cáo trực tuyến. Bạn có thể xem các giấy chứng nhận Google Ads trên trang Giấy chứng nhận Google Ads trong Skillshop.

Bài viết này giải thích các lợi ích của việc đạt được giấy chứng nhận. Cách đạt được giấy chứng nhận cũng như cách truyền đạt về trạng thái giấy chứng nhận của bạn với người khác.

Xem thêm: Niềm vui khi được các trang báo đưa tin

Trước khi bắt đầu

Bạn phải tạo một tài khoản Skillshop (nếu chưa có) để truy cập vào các bài đánh giá Google Ads. Mà bạn bắt buộc phải vượt qua để được cấp giấy chứng nhận.

Lợi ích

  • Chứng minh được kiến thức chuyên môn của bạn. Thông qua giấy chứng nhận dành riêng cho bạn và có thể in ra. Bạn có thể cho khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Thấy được rằng bạn là một chuyên gia quảng cáo trực tuyến được chứng nhận.
  • Giúp công ty của bạn trở thành Đối tác hoặc Đối tác xuất sắc của Google trong chương trình Google Partners.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114