Điểm danh các công ty sáng tạo nhất thế giới

Nói về marketing hiệu quả thì sự sáng tạo đóng vai trò không nhỏ trong việc thành công này. Nên việc điểm qua các công ty sáng tạo nhất thế giới sẽ cho bạn những cái tên thú vị. Để từ đó bạn có thể nghiên cứu mô hình và cách thức hoạt động rồi học hỏi thêm. Phát triển ứng dụng vào mô hình kinh doanh của công ty bạn nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Liệt kê top 10 các công ty sáng tạo nhất thế giới

5 công ty đầu tiên

1.Salesforce:

Cung cấp nhiều dịch vụ quản lý quan hệ khách hàng cho doanh nghiệp như tự động hoá tiếp thị, thương mại điện tử, quản lý cộng đồng, phân tích, phát triển ứng dụng, tích hợp IoT, các công cụ năng suất cộng tác và các dịch vụ điện toán đám mây chuyên nghiệp

2.Tesla:

Sản xuất xe thể thao chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới, một trong những nhà sản xuất ô tô có giá trị nhất thế giới. CEO Elon Musk là một trong những người giàu nhất hành tinh.

3.Amazon:

Người khổng lồ ngành thương mại điện tử, tung ra nhiều sản phẩm và dịch vụ mới hơn bất kỳ công ty nào trong thập kỷ qua. CEO Jeff Bezos là một trong những người giàu nhất hành tinh.

4.Sraash:

Tham gia nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm máu và sản phẩm y tế có nguồn gốc từ huyết tương. Cung cấp vắc xin, thuốc thử chẩn đoán và các thiết bị dịch vụ xét nghiệm 

5.Netflix:

Dịch vụ xem phim nổi tiếng với thư viện lên đến hàng nghìn bộ phim bom tấn. Đang dần thay thế truyền hình.

[INFOGRAPHIC] Tổng hợp 29 cách giữ sự sáng tạo

5 công ty tiếp theo

6.Incyte:

Tập trung vào phát hiện, phát triển, xây dựng, sản xuất và thương mại hoá các liệu pháp độc quyền để điều trị các bệnh nghiêm trọng, chủ yếu là về ung thư.

7.Unilever:

Unilever Ấn Độ cung cấp sản phẩm trong 7 lĩnh vực từ xà phòng, mỹ phẩm cho đến trà, cà phê hay bột atta, muối và bánh mì…Tính đến ngày 31/3/2012 công ty có hơn 35 thương hiệu trong 20 mảng khác nhau.

8.Asianpaints:

Công ty sơn lớn thứ 3 ở châu Á. Có bộ sưu tập giấy dán tường thiết kế cao cấp, lọt vào danh sách lần thứ 4 liên tiếp.

9.Navar:

Tham gia vào việc cung cấp quảng cáo trên Internet và kinh doanh cổng tìm kiếm. Cung cấp các dịch vụ cộng đồng bao gồm blog và quán cà phê, các dịch vụ tiện ích khác như tin tức, mua sắm tri thức, bản đồ, sách, email và thanh công cụ naver. Cung cấp nội dung giáo dục cho trẻ em bao gồm ứng dụng hỗ trợ làm bài tập về nhà và các dịch vụ giải trí.

10.Regeneron:

Phát hiện, phát minh, phát triển, sản xuất và thương mại hoá. Các loại thuốc chữa bệnh nặng như ung thư, viêm khớp dạng thấp hay hen suyễn.

[INFOGRAPHIC] Tổng hợp 40 cách giữ lửa sáng tạo hiệu quả

10 công ty sáng tạo nhất thế giới

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Tân Nguyễn Marketing)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video chia sẻ trên kênh Tiktok tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Tân Nguyễn Marketing – Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114