Hãy đếm Tân Nguyễn đã làm những việc gì trong quá khứ nhé! Có mấy chú chưa từng biết mình như thế nào. Mà bay vào “phán” nói chuyện như đúng rồi. Cứ nghĩ mình nhà có điều kiện, học đại học xong ra đi làm mấy năm trời không biết gì hay sao ấy. Để mình kể cho nghe Tân Nguyễn đã làm gì. Không phải khoe chứ mà để mấy chú biết mình cũng lăn lộn với cuộc sống nhiều rồi chứ không phải ít. (cái này status nhiều năm trở về trước)

Những việc Tân Nguyễn đã làm là:

– Bốc vác mình cũng làm rồi.
– Giữ xe mình cũng làm rồi.
– Phát tờ rơi ngoài mấy ngã tư mình cũng làm rồi.
– Đạp xích lô chở khách cũng làm rồi.
– Đạp ba gác chở hàng cũng làm rồi.
– Đi xách từng chai nước hoa ra cả chục khu chợ giữa trời nắng để chào hàng cũng làm rồi.
– Tới từng tiệm tạp hóa để setup sản phẩm cũng làm rồi.
– Làm phục vụ quán cafe cũng làm rồi.
– Phụ hồ cũng làm luôn rồi.
– Đi bán dạo là thường xuyên luôn.
– Đứng ngoài chợ Bình Triệu bán mắm cũng có nốt.
– Ra bến xe để chở hàng cồng kềnh cua sữa, mực rim, bánh tráng về bán mình cũng làm tất rồi.
– Mở tiệm vi tính buôn bán linh kiện và sửa máy mình cũng làm rồi.
– Ngay cả làm banh bóng và ghi số đề mình cũng làm luôn rồi.
– …và còn nhiều cái linh tinh nữa mà mình không nhớ hết.

Xem thêm: Chuyến Đi Trung Quốc – Tháng 6/2017 cùng Tân Nguyễn

tân nguyễn đã làm

Tâm sự của Tân Nguyễn hay còn gọi là Jackcy Tân

Mình chơi và quen biết với dân lao động nhiều lắm. Ngồi nhậu tâm sự họ quài chứ gì. Mình đi làm từ thiện ra ngồi lê lết nói chuyện với mấy người làm ve chai cả đêm. Mình chui xuống gầm cầu xuống khu ổ chuột để thăm và giúp đỡ họ. Đâu có kể dơ bẩn hay lem luốc, mình sống bình dị lắm.

Mặc dù mấy cái mình làm chỉ là trải nghiệm thôi để mình thấu hiểu cuộc sống. Vì công việc chính trước kia của mình là Kỹ Sư Hệ Thống Hạ Tầng Mạng mà. Đã làm cho các tập đoàn lớn thậm chí còn thường xuyên bay trực thăng ra biển. Mà với bằng cấp chứng chỉ quốc tế của mình nhiều lắm chứ không phải công việc lao động.

Xem thêm: Vịnh Hạ Long tháng 5/2017 – Kỳ Quan Thế Giới cùng Tân Nguyễn

Vậy thì sao những việc Tân Nguyễn đã làm?

Nhưng nói cho mấy bạn chưa từng biết về mình là “Cái Gì Trên Đời Mình Cũng Dám Làm Hết”. Chẳng vì Sĩ Diện Hảo hay Gian Nan Vất Vả đâu. Giờ kêu xách vé số đi bán thì sẽ đi bán liền cho coi (chỉ sợ nhìn mập quá không ai mua thôi). Nên khi nói chuyện với người khác chưa biết họ là ai chưa biết họ như thế nào đừng lên mặt lên giọng với họ.

Mình luôn tôn trọng mọi người khi mới gặp lần đầu. Và thậm chí khi biết họ là ai làm nghề gì thì mình vẫn tôn trọng. Vì mình Đánh Giá Cao Về Con Người hơn là những gì họ đang có.

Nếu bạn giỏi bạn thành công thì tôi ngưỡng mộ và học hỏi bạn thôi. Còn nếu bạn vẫn chưa thành công thì tôi sẽ giúp bạn. Hoặc đôi lúc cuộc sống có lúc thăng lúc trầm và đó là giai đoạn bạn phải trải qua mà thôi. Rồi sẽ có lúc tốt hơn nên chẳng ai phải bận tâm đến điều đó.

Nên đừng giở cái cách nói chuyện “TRỊCH THƯỢNG VÀ BỐ ĐỜI” trước mặt mình, cho dù bạn có giỏi thiệt thì mình cũng không tiếp xúc sâu với bạn đâu.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114