Những vấn đề muôn thuở luôn tạo ra nhu cầu để bạn có những ngành nghề kinh doanh mà không sợ thiếu khách hàng. Sau đây Tân Nguyễn xin chia sẻ 5 lĩnh vực và các ngành nghề bạn có thể kinh doanh lâu dài: 

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH LÂU DÀI

Người nghèo > muốn đổi đời 

Những loại hình dạy nghề, dạy làm giàu, hoặc các dịch vụ hợp tác WIN – WIN. Đánh vào đối tượng người nghèo hoặc đơn giản như các loại hình kinh doanh vận may (bán vé số). Hoặc phong thủy đổi vận (các vật dụng phong thủy, tín ngưỡng,…) sẽ rất phù hợp để bạn kinh doanh.

Người giàu > muốn phục vụ 

Những loại hình dịch vụ như nhà hàng ăn uống sang trọng, spa chăm sóc da, tóc, cơ thể,… Hoặc bạn cũng có thể kinh doanh các mặt hàng để phục vụ tầng lớp giàu có. Như mỹ phẩm, máy massage, xe, smart phone,… Ở đây vấn đề giá tiền không còn quan trọng. Mà chất lượng dịch vụ và sản phẩm mới lạ, độc đáo theo sở thích của tầng lớp này.

Phụ nữ sợ xấu > muốn trẻ mãi 

Các dịch vụ làm đẹp như spa chăm sóc da, thẩm mỹ viện phẫu thuật thẩm mỹ, salon tóc, nail,… rất được phụ nữ ưa chuộng và nhu cầu rất nhiều.

Đàn ông, cái tôi cao > muốn quyền lực 

Kinh doanh những sản phẩm phụ kiện thể hiện đẳng cấp có thể phù hợp với đối tượng này. Như đồng hồ, siêu xe, vest, giày, điện thoại thông minh,… hoặc các dịch vụ làm tăng độ nhận diện thương hiệu của công ty. Sẽ giúp tăng thêm quyền lực cá nhân như dịch vụ Marketing Tân đang làm.

Sinh viên sợ thi cử > muốn điểm cao

Các dịch vụ về đào tạo, gia sư, thi lấy bằng ngoại ngữ, du học, học ngoại ngữ,… Đây là những loại hình kinh doanh rất được quý phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm.

Xem thêm

4 kỹ năng mềm giúp bạn thành công trong kinh doanh
Quy trình kinh doanh chuẩn của doanh nghiệp SME

TÓM LẠI

Bạn cần xác định sự yêu thích đối với lĩnh vực nào. Và tiềm năng, thế mạnh của bạn sẽ phát triển tốt ở mảng nào để kinh doanh lâu dài loại hình đó. Như Tân Nguyễn xác định loại hình của mình là dịch vụ Marketing thương hiệu vậy.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114