Tìm hiểu về các kênh của Diễn Giả Tân Nguyễn Audio. Hiện tại Tân chưa có kế hoạch xây kênh audio nào cả, nhưng có thể trong tương lai Tân sẽ xây kênh postcad để tâm sự với mọi người về các chủ đề trong marketing cũng như các chủ đề khác liên quan.

DIỄN GIẢ TÂN NGUYỄN AUDIO qua 2 cuốn sách

Hiện tại Tân Nguyễn chỉ có kênh Youtube bằng video phổ biến nhất thôi. Các video audio trước mắt là về cuốn sách Dám Sống Với Chính Mình, cuốn sách đầu tiên mà Tân viết. Với nhiều tập khác nhau được các bạn bên hội đọc sách chia sẻ. Các bạn đã giúp Tân làm file audio và đã được up lên kênh Youtube của Tân Nguyễn Marketing. 

Riêng với cuốn sách thứ 2 về Marketing thì nó thiên về kiến thức quá. Nên có lẽ audio sẽ không phù hợp. Nên các bạn có thể tìm mua sách giấy để đọc sẽ mang lại nhiều sự thực tế hơn. Và bên cạnh đó có thể cảm nhận và ghi nhận những điều được viết trong sách một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Diễn Giả Tân Nguyễn

DIỄN GIẢ TÂN NGUYỄN AUDIO

Xem thêm: Tân Nguyễn Marketing nhận chứng chỉ Google Partner

Tương lai sắp tới

Dự kiến cuối năm 2022 các kênh Podcast của Tân Nguyễn sẽ chính thức được lên sóng. Lúc đó các bạn có thể tìm xem Diễn Giả Tân Nguyễn Audio. Trên các nền tảng phổ biến như Apple, Google…chẳng hạn. Tân Nguyễn Marketing tin chắc ngoài chủ đề marketing xuyên suốt. Thì Tân cũng sẽ lồng ghép thêm các chủ đề khác xoay quanh cuộc sống của Tân và những gì Tân đã trải qua. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những audio thật sự thú vị và nhiều giá trị. Về con người, về cuộc sống, về văn hoá, về góc nhìn, về du lịch, về ẩm thực, về bí ẩn các kiểu.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114