Tìm hiểu về các kênh của Diễn Giả Tân Nguyễn Audio. Hiện tại Tân chưa có kế hoạch xây kênh audio nào cả, nhưng có thể trong tương lai Tân sẽ xây kênh postcad để tâm sự với mọi người về các chủ đề trong marketing cũng như các chủ đề khác liên quan.

DIỄN GIẢ TÂN NGUYỄN AUDIO qua 2 cuốn sách

Hiện tại Tân Nguyễn chỉ có kênh Youtube bằng video phổ biến nhất thôi. Các video audio trước mắt là về cuốn sách Dám Sống Với Chính Mình, cuốn sách đầu tiên mà Tân viết. Với nhiều tập khác nhau được các bạn bên hội đọc sách chia sẻ. Các bạn đã giúp Tân làm file audio và đã được up lên kênh Youtube của Tân Nguyễn Marketing. 

Riêng với cuốn sách thứ 2 về Marketing thì nó thiên về kiến thức quá. Nên có lẽ audio sẽ không phù hợp. Nên các bạn có thể tìm mua sách giấy để đọc sẽ mang lại nhiều sự thực tế hơn. Và bên cạnh đó có thể cảm nhận và ghi nhận những điều được viết trong sách một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Diễn Giả Tân Nguyễn

DIỄN GIẢ TÂN NGUYỄN AUDIO

Xem thêm: Tân Nguyễn Marketing nhận chứng chỉ Google Partner

Tương lai sắp tới

Dự kiến cuối năm 2022 các kênh Podcast của Tân Nguyễn sẽ chính thức được lên sóng. Lúc đó các bạn có thể tìm xem Diễn Giả Tân Nguyễn Audio. Trên các nền tảng phổ biến như Apple, Google…chẳng hạn. Tân Nguyễn Marketing tin chắc ngoài chủ đề marketing xuyên suốt. Thì Tân cũng sẽ lồng ghép thêm các chủ đề khác xoay quanh cuộc sống của Tân và những gì Tân đã trải qua. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những audio thật sự thú vị và nhiều giá trị. Về con người, về cuộc sống, về văn hoá, về góc nhìn, về du lịch, về ẩm thực, về bí ẩn các kiểu.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114