Xem qua Diễn Giả Tân Nguyễn là ai thì chúng ta sẽ nhìn nhận ở một số góc độ sau.

Ba góc nhìn để biết diễn giả Tân Nguyễn là ai?

Thứ nhất, về xuất thân, Tân Nguyễn nền tảng là dân kỹ sư Công Nghệ Thông Tin. Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Toán Tin nhưng đi làm việc thì thiên hướng về Triển Khai Hạ Tầng Mạng và Quản Trị Hệ Thống cho các tập đoàn hay doanh nghiệp lớn.

Thứ hai, về công việc ở hiện tại. Thì Tân Nguyễn đang là nhà đào tạo chuyên về Marekting Online. Cũng đóng vai trò cố vấn cho một số doanh nghiệp, tư vấn cho một vài tổ chức về kế hoạch triển khai marketing. Bên cạnh đó cũng triển khai các dịch vụ liên quan đến Marketing, tập trung chủ yếu cho việc chạy quảng cáo trên các nền tảng, chú trọng Google và Facebook.

Xem thêm: Diễn Giả Tân Nguyễn Lừa Đảo học viên như thế nào?

Cuối cùng, về phần viết sách, thì đây chỉ là đam mê của Tân Nguyễn mà thôi. Tân không có ý định hay suy nghĩ là viết sách theo hướng thương mại. Nên những gì Tân đề cập, Tân viết lên đều là những gì Tân muốn chia sẻ đến bạn đọc. Từ những cái Tân tâm đắc, từ những việc Tân đã trải qua, từ kiến thức Tân có, từ kinh nghiệm mà Tân đã đúc kết được. Trước mắt Tân đang có 2 đầu sách 1 cuốn về Phát Triển Bản Thân có chủ đề DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, cuốn còn lại thì về Mareketing có tên THẾ GIỚI MAREKTING QUA MỘT CUỐN SÁCH.

diễn giả tân nguyễn là ai

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Diễn Giả Tân Nguyễn Audio

Sau này sẽ như thế nào?

Trong tương lai chắc chắn Tân Nguyễn sẽ viết thêm những đầu sách mới. Có thể về Marketing nâng cao hay các chủ đề khác mà Tân tâm đắc. Hy vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ quý độc giả. Nên đến đây bạn cũng có thể biết Diễn Giả Tân Nguyễn là ai rồi.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114