Tìm kiếm các file Diễn Giả Tân Nguyễn mp3, hiện nay thì chưa có các file này. Tân Nguyễn hiện đang xây dựng các kênh POSTCAD trên Apple, Google, Spotify. Đây cũng được xem như những file audio ghi âm. Những điều mà Tân sẽ tâm sự đến các bạn trong cộng đồng. 

Các chủ đề từ Diễn Giả Tân Nguyễn mp3

Trong các chủ đề sắp tới được xây dựng trên các kênh này. Thì Tân Nguyễn sẽ tập trung vào Marketing là chủ yếu. Vì đó là công việc của Tân cũng là mảng mà Tân có sự hiểu biết nhiều nhất. Giúp mang lại các giá trị và kiến thức cho người nghe. Đặc biệt là các bạn quan tâm đến Marketing nhưng vì ở xa nên khó tiếp cận được.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Diễn Giả Tân Nguyễn là ai?

diễn giả tân nguyễn mp3

Xem thêm: Diễn Giả Tân Nguyễn Lừa Đảo học viên như thế nào?

Các năm sắp tới Tân Nguyễn đã chuẩn bị gì?

Dự kiến cuối năm 2022, tất cả các kênh này sẽ được phủ sóng và số lượng video được xây dựng sẽ lên tới vài chục file mp3. Trước mắt là như thế, và sẽ theo thời gian tăng số lượng cùng chất lượng nội dung của kênh lên. Nên việc tìm kiếm Diễn Giả Tân Nguyễn Mp3 sẽ trở nên dễ dàng hơn và có độ phủ sóng rộng hơn. Lúc đó Tân cũng tự tin cho ra mắt nhiều chủ đề khác nhau nữa về cuộc sống, về trải nghiệm cũng như những chủ đề khác mà Tân có sự nghiên cứu. Có thời gian trải nghiệm và có nhiều kinh nghiệm, mang đến cho bạn những điều chân thật nhất. 

Với những gì Tân đang muốn xây dựng và chia sẻ. Rất mong nhận được sự ủng hộ của cộng đồng. Những người quan tâm đến Marketing, những người muốn Thúc Đẩy Doanh Số, những người muốn Xây Dựng Thương Hiệu cho bản thân và cho doanh nghiệp. Chúc bạn nhận được nhiều điều tuyệt với từ Tân Nguyễn Marketing.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114