Cùng tìm hểu về Diễn Giả Tân Nguyễn Tiểu Sử như thế nào qua bài viết ngắn này nhé?

Xung quanh DIỄN GIẢ TÂN NGUYỄN TIỂU SỬ

DIỄN GIẢ TÂN NGUYỄN TIỂU SỬ

Diễn giả Tân Nguyễn sinh ra và lớn lên ở vùng đất du lịch biển nổi tiếng Nha Trang.

Tuy nhiên gốc gác của gia đình nội ngoại lại ở Cố Đô Huế mộng mơ. 

Sau khi vào Đại Học và tốt nghiệp trường Tôn Đức Thắng với chuyên ngành Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin. Tân đã đi làm cho rất nhiều công ty và tập đoàn lớn về lĩnh vực IT.

Xem thêm: Vì sao Tân Nguyễn Marketing Lừa Đảo?

Chuyên ngành lúc đó của Tân Nguyễn là về Hạ Tầng Mạng và Quản Trị Hệ Thống. Với bản tính thích tìm hiểu công nghệ và luôn luôn trao dồi học hỏi không ngừng. Tân đã dành hàng mấy năm trời để đạt được các chứng chỉ quốc tế quan trọng. Liên quan đến ngành làm việc ở hiện tại như của Microsoft, Cisco, Dell, Uniper…Kèm với các chứng nhận trong nước của các trung tâm đào tạo nổi tiếng thời điểm đó như Nhất Nghệ hay VnPro.

Công việc và sự nghiệp

Sau nhiều năm trời đi làm cho các công ty và tập đoàn lớn như Lạc Việt, Thế Giới Di Động, FPT. Thì Tân Nguyễn đã quyết định đi theo con đường tự do của riêng mình. Trải qua rất nhiều biến cố và thăng trầm, ngày nay con đường mà Tân đang theo đuổi liên quan đến lĩnh vực Marketing Online.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Marketing Online HCM

Đến với Marketing Online từ 2014 cho tới nay. Các công việc mà Tân Nguyễn làm liên quan đến ngành này có thể kể tới là: Đào Tạo Huấn Luyện, Tư Vấn Cố Vấn, Triển Khai Dịch Vụ. Đó cũng là những thông tin về Diễn Giả Tân Nguyễn Tiểu Sử mà bạn muốn biết. Trên rất nhiều nền tảng và công cụ khác nhau sẵn có. Nhưng vẫn tập trung chính cho Google và Facebook. 

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114