Xem kênh Diễn Giả Tân Nguyễn Youtube là kênh chính thức nào? Với Youtube đó là một mạng xã hội video phổ biến và lớn nhất, gần như ai ai cũng biết. Trước kia Tân cũng có làm một kênh Youtube nhưng không phổ biến lắm. Vì chưa có thời gian xây dựng. Các video trên đó thường chỉ là những chia sẻ cảm nhận của các bạn học viên mà thôi. Không liên quan nhiều đến các bài học cũng như kiến thức mà mọi người muốn nắm bắt.

Hiện tại kênh cũ của Tân Nguyễn được đổi tên thành Feedback Tân Nguyễn Marketing. Còn kênh mới của Tân được đặt lại tên là Tân Nguyễn Marketing, đây là kênh chính thức mà Tân sẽ phát triển trong thời gian tới.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Diễn Giả Tân Nguyễn tiểu sử

Các link trang vẫn hoạt động Diễn Giả Tân Nguyễn Youtube

Link của kênh cũ:

Link của kênh mới:

DIỄN GIẢ TÂN NGUYỄN YOUTUBE

Với kế hoạch ở hiện tại thì Tân sẽ xây dựng nội dung chủ đạo tất cả về Marketing. Cả Online lẫn Offline trong các chiến lược kinh doanh cũng như phát triển thương hiệu. Cùng với đó là sự ứng dụng của các công cụ hỗ trợ phổ biến như Google, Facebook, Zalo. Để mang tới kiến thức thực tiễn và trải nghiệm khách hàng hiệu quả cho mô hình kinh doanh của bạn.

Xem thêm: Vì sao Tân Nguyễn Marketing Lừa Đảo?

Các video trên kênh Youtube của Tân Nguyễn Marketing hay Diễn Giả Tân Nguyễn Youtube. Chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực. Cũng như có chiều sâu về nội dung để truyền tải tới cộng đồng quan tâm và ứng dụng Marketing Online. Tần suất post video sẽ rất nhiều hy vọng sẽ mang lại nhiều giá trị đối với người xem. Tân muốn chia sẻ được càng nhiều càng tốt. Vì cho đi là còn mãi, vì kiến thức không bao giờ là đủ, vì cuộc sống là sự học hỏi không ngừng.  

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114