Diễn giả Tân Nguyễn là một nhà đào tạo về Marketing Online. Là một trong những người dạy về môn Omni – Channel hay còn được biết đến với cái tên Marketing Online Đa Kênh.

Diễn Giả Tân Nguyễn với Omni Channel

Với Omni Channel người dùng có thể kết hợp rất nhiều nền tảng khác nhau từ Marketing Online. Để cho ra một hết thống Ma Trận Đa Kênh kết nối tất cả lại với nhau. Điều đặc biệt là không chỉ Online mà đó là sự kết hợp của cả Offline. Có nghĩa là cho bất kỳ kênh nào thì bạn cũng có thể mix lại với nhau. Để khiến khách hàng truy cập vào một nền tảng khác trong hệ sinh thái của bạn.

Xem thêm: Tân Nguyễn Marketing nhận chứng chỉ Google Partner

Cụ thể, khách cầm cardvist trên tay thì sẽ có được thông tin của Website, của Fanpage Facebook, có Số Điện Thoại, có Địa Chỉ Cửa Hàng…Từ thông tin đó khách lên Website coi sản phẩm hay thông tin doanh nghiệp. Thì sẽ biết thêm về các video clip trên kênh Youtube mà bạn xây dựng. Tiếp tục đi vào kênh Youtube của bạn thì sẽ khám phá ra lại Website hay Fanpage, số Zalo của doanh nghiệp trong phần mô tả của các video này.

Tương tự với các nền tảng khác trong ma trận hệ sinh thái

Diễn Giả Tân Nguyễn

Xem thêm: Tân Nguyễn Marketing cùng các chứng chỉ Google Ads

Tương tự như vậy khi lướt thông tin trên Tiktok thì người xem sẽ biết đến thương hiệu của bạn. Có thể là thương hiệu cá nhân hoặc thương hiệu doanh nghiệp. Sau đó họ muốn tìm hiểu thêm về bạn sẽ lên 3 nền tảng phổ biến hiện nay là Google, Facebook và Youtube để có thêm thông tin. Tiếp tục là một chuỗi xoay vần các hành động đi từ nền tảng này đến nền tảng khác. Trong hệ sinh thái marketing của bạn đã xây dựng.

Trên đây là một cách dễ hiểu để bạn hình dung mảng làm việc của Diễn Giả Tân Nguyễn trong Marketing. Tất cả các công cụ Google, Facebook, Youtube, Website, Email, Zalo, Tiktok. Đều sẽ được vận dụng và tạo thành chuỗi khối gắn kết. Trong việc xây dựng marketing cho doanh nghiệp hay cho cá nhân của bạn.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114