Tìm hiểu về tác giả Tân Nguyễn, một người viết sách chưa từng qua trường lớp. Nói một cách không “điêu” chứ khả năng viết lách giống như một năng khiếu tiềm ẩn. Ẩn quài mà nó chưa lộ ra trong suốt hàng mấy năm trời đi học từ Cấp 1 cho đến Đại Học. Ngày xưa chưa bao giờ giờ Tân Nguyễn nghĩ rằng mình có thể viết được một cái gì dài hơn 1 trang A4. Ngày xưa đi học Văn cũng vậy, Tân có lẽ là học sinh mà cô giáo dạy Văn ghét nhất. Vì học môn đó dở tệ, chỉ có năng khiếu ở các môn Toán Lý Hoá thôi. Tập Làm Văn là cái thể loại đau đớn nhất cuộc đời, vì ngồi “rặn” mãi vẫn không ra chữ.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tác Giả Nguyễn Tân

tác giả tân nguyễn

Và đây là Tác Giả Tân Nguyễn ở hiện tại

Nhưng đó là câu chuyện của quá khứ, ngày nay việc viết lách không còn là thử thách với Tân Nguyễn nữa. Mà đôi khi điều đó lại là đam mê, là sở thích mỗi khi Tân rãnh rỗi. Hiện tại Tân Nguyễn đã cho 2 ra đầu sách về Marketing và Phát Triển Bản Thân dưới bút danh là Jackcy Tan. Cuốn về Marketing có tên là Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách. Ở cuốn sách này, khi bạn đọc xong bạn sẽ có một bức tranh tổng thể và toàn cảnh về Marketing ở hiện tại.

Những nền tảng, những công cụ marketing hiện có là gì. Các quy luật hay các khái niệm phổ biến mà trong Marketing đang ứng dụng. Cuốn thứ hai về Phát Triển Bản Thân có tên là Dám Sống Với Chính Mình. Đây là tập hợp những nguyên lý mà Tân tâm đắc nhất trong suốt quá trình sống của mình. Nó sẽ giúp mang lại cho bạn những điều giúp ích cho cuộc sống của bạn trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Cái tên NGUYỄN VĂN TÂN là ai?

Dự định sắp tới

Trong tương lai tác giả Tân Nguyễn sẽ còn cho ra nhiều cuốn sách hay nữa. Điều này phụ thuộc vào trải nghiệm, kinh nghiệm, kiến thức. Được xây dựng và tích luỹ qua từng năm tháng. Hy vọng sẽ sớm cho ra mắt nhiều chủ đề khác nữa. Không chỉ là Marketing hay Phát Triển Bản Thân. Mà còn về Cuộc Sống, về Tâm Linh hay các trải nghiệm du lịch khắp Thế Giới.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114