Chắc bạn đang thắc mắc vấn đề là Tân Nguyễn Marketing Quảng Cáo là làm những công việc gì. Thì bài viết này sẽ nói rõ để bạn hiểu, Tân Nguyễn triển khai các mảng Quảng Cáo tập trung ở 2 công cụ chính là Google và Facebook.

TÂN NGUYỄN MARKETING QUẢNG CÁO theo đuổi 2 nền tảng này

Đây là 2 ông lớn nhất trong ngành Marketing mà hầu như ai ai cũng biết hiện nay. Đối với Facebook thì đây là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Có nhiều người dùng nhất thế giới, phổ biến nhất và đa dạng nhất. Facebook là một nền tảng quảng cáo chủ động. Có nghĩa là nó tự tìm khách hàng phù hợp và đập quảng cáo tới mắt họ để họ ra quyết định liên hệ.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Marketing Thành Phố Hồ Chí Minh

TÂN NGUYỄN MARKETING QUẢNG CÁO

Còn Google được biết đến như là công cụ tìm kiếm lớn nhất Thế Giới. Google khác Facebook là nó ở thế bị động, chờ đợi khách hàng tìm kiếm thông tin mới hiện ra. Chứ không phải tự tìm khách và đập vô mắt khách như Facebook. Ở Google hiện nay cũng có các hình thức quảng cáo khác cũng thuộc loại chủ động. Điển hình là GDN, nhưng vẫn chưa thực sự phổ biến. Tỷ lệ người dùng sử dụng Google Tìm Kiếm rất cao và 70% kinh phí doanh nghiệp đang được dành cho quảng cáo Từ Khoá.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Marketing Việt Nam

Hầu hết kỹ thuật khó nhất đều nằm ở Facebook và Google

Với 2 nền tảng đó thì các kế hoạch chạy mục tiêu nào thì bên Tân cũng đều triển khai được cho khách. Tuỳ vào sản phẩm dịch vụ của khách đang có. Tuỳ vào mô hình kinh doanh cũng như hướng đi hướng phát triển. Đặc biệt là kế hoạch marketing của doanh nghiệp ở hiện tại mà sẽ có những cách triển khai sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó các nền tảng khác như Zalo, Tiktok, Shopee, Linkedin…Hay bất kỳ nền tảng nào thì Tân Nguyễn Marketing Quảng Cáo đều có thể chạy quảng cáo được. Nếu khách cần thì bên Tân Nguyễn đều có thể triển khai được cho khách. 

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114