Chắc bạn đang thắc mắc vấn đề là Tân Nguyễn Marketing Quảng Cáo là làm những công việc gì. Thì bài viết này sẽ nói rõ để bạn hiểu, Tân Nguyễn triển khai các mảng Quảng Cáo tập trung ở 2 công cụ chính là Google và Facebook.

TÂN NGUYỄN MARKETING QUẢNG CÁO theo đuổi 2 nền tảng này

Đây là 2 ông lớn nhất trong ngành Marketing mà hầu như ai ai cũng biết hiện nay. Đối với Facebook thì đây là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Có nhiều người dùng nhất thế giới, phổ biến nhất và đa dạng nhất. Facebook là một nền tảng quảng cáo chủ động. Có nghĩa là nó tự tìm khách hàng phù hợp và đập quảng cáo tới mắt họ để họ ra quyết định liên hệ.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Marketing Thành Phố Hồ Chí Minh

TÂN NGUYỄN MARKETING QUẢNG CÁO

Còn Google được biết đến như là công cụ tìm kiếm lớn nhất Thế Giới. Google khác Facebook là nó ở thế bị động, chờ đợi khách hàng tìm kiếm thông tin mới hiện ra. Chứ không phải tự tìm khách và đập vô mắt khách như Facebook. Ở Google hiện nay cũng có các hình thức quảng cáo khác cũng thuộc loại chủ động. Điển hình là GDN, nhưng vẫn chưa thực sự phổ biến. Tỷ lệ người dùng sử dụng Google Tìm Kiếm rất cao và 70% kinh phí doanh nghiệp đang được dành cho quảng cáo Từ Khoá.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Marketing Việt Nam

Hầu hết kỹ thuật khó nhất đều nằm ở Facebook và Google

Với 2 nền tảng đó thì các kế hoạch chạy mục tiêu nào thì bên Tân cũng đều triển khai được cho khách. Tuỳ vào sản phẩm dịch vụ của khách đang có. Tuỳ vào mô hình kinh doanh cũng như hướng đi hướng phát triển. Đặc biệt là kế hoạch marketing của doanh nghiệp ở hiện tại mà sẽ có những cách triển khai sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó các nền tảng khác như Zalo, Tiktok, Shopee, Linkedin…Hay bất kỳ nền tảng nào thì Tân Nguyễn Marketing Quảng Cáo đều có thể chạy quảng cáo được. Nếu khách cần thì bên Tân Nguyễn đều có thể triển khai được cho khách. 

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114