Công việc hoạt động của Tân Nguyễn Marketing Thành Phố Hồ Chí Minh là gì? Đó là các hoạt động liên quan đến Đào Tạo Huấn Luyện – Cố Vấn Tư Vấn – Triển Khai Dịch Vụ. Ở các mảng liên quan đến Marketing Online. Cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có yêu cầu. Tuỳ trường hợp cụ thể mà sẽ có những hình thức hợp tác khác nhau khi bắt đầu quá trình tìm hiểu trước khi chính thức làm việc. 

TÂN NGUYỄN MARKETING THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ra sao?

Vị trí sinh sống hiện tại của Tân Nguyễn là ở TPHCM. Nhưng phạm vi làm việc có thể trên toàn quốc. Vì đã nói đến online thì ở đâu cũng như nhau mà thôi, quan trọng là niềm tin của 2 bên có đủ lớn để hợp tác từ xa hay không? Còn công việc đào tạo trực tiếp thì Tân Nguyễn vẫn có thể đi tỉnh để huấn luyện được, chứ không nhất thiết đều bó hẹp phạm vi ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Marketing Việt Nam

TÂN NGUYỄN MARKETING THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nên nói Tân Nguyễn Marketing Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ hoạt động ở TPHCM thôi là không hoàn toàn đúng. Tân Nguyễn hoạt động toàn quốc. Bất kỳ nơi đâu có nhu cầu về giảng dạy marketing, tư vấn marketing, triển khai marketing. Thì Tân cũng đều có thể đảm đương hết. Riêng các trường hợp ở xa quá thì sắp xếp thời gian để làm việc qua Zoom, gọi điện nhắn tin qua Zalo hay Messenger, có gì cần trao đổi gấp thì Call Điện Thoại. Tất cả đều có thể ứng dụng các công cụ trên nền tảng online để giải quyết được hết.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Trainer

Nên đã làm về Marketing Online rồi thì phải linh hoạt. Và biết ứng dụng công nghệ hỗ trợ vào ngay công việc. Như thế mới mang lại kết quả tối ưu nhất.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114