Để hiểu hơn về Tân Nguyễn Trainer Marketing là ai? Thì chúng ta cùng tìm hiểu công việc của Tân ở hiện tại là gì. Hiện tại Tân Nguyễn đang hoạt động trong lĩnh vực Marketing. Tập trung chủ yếu là ở Marketing Online. Khi bạn nghe nói tới từ Trainer là bạn nghĩ ngay đến đào tạo phải không? Điều đó hoàn toàn chính xác vì đào tạo là một trong những mảng chính của marketing online mà Tân đang làm việc. Bên cạnh công việc về Tư Vấn Cố Vấn và Triển Khai Dịch Vụ.

Hiểu rõ hơn về Tân Nguyễn Trainer Marketing là ai?

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Trainer là gì?

Tìm hiểu rõ hơn về Tân Nguyễn Trainer là ai thì chúng ta cùng nói tới nền tảng trước kia của Tân Nguyễn là gì. Tân xuất thân từ kỹ sư Công Nghệ Thông Tin chuyên ngành Toán Tin của trường Đại Học Tôn Đức Thắng. Nhưng sau khi tốt nghiệp ra trường Tân lại làm về mảng Triển Khai Hạ Tầng Mạng và Quản Trị Hệ Thống. Cho các công ty và các tập đoàn lớn. Với nền tảng công nghệ sẵn có thì Tân dễ dàng nắm bắt được các công cụ marketing online. Và ứng dụng ngay vào công việc để mang lại kết quả.

tân nguyễn trainer là ai

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Marketing là ai?

Sau bao nhiêu năm tháng nghiên cứu, làm việc, triển khai, đúc kết kinh nghiệm từ marketing online. Cơ duyên đã khiến Tân Nguyễn đi theo con đường đào tạo và gắn bó vớ nó cho tới giờ. Sau này Tân đã mở thêm mảng Tư Vấn và Triển Khai. Nhờ sự tin tưởng ủng hộ của anh em bạn bè, học viên và các khách hàng cũ. Đến hiện tại Tân Nguyễn đã đào tạo cho hàng chục doanh nghiệp, hàng ngày học viên và tư vấn cả trăm công ty và tổ chức khác nhau về mảng Marketing Online.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114