Có thắc mắc hỏi rằng Tân Nguyễn Trainer là gì? Thì trả lời luôn Tân Nguyễn Trainer là người chứ là gì, hỏi vậy mà cũng đi hỏi nữa. Nếu bạn hỏi Tân Nguyễn Trainer đào tạo lĩnh vực gì hay Tân Nguyễn Trainer dạy có tốt không? Thì như thế mới có câu trả lời xác đáng được. Chứ hỏi Tân Nguyễn Trainer là ai sẽ phù hợp hơn Tân Nguyễn Trainer là gì? Nhưng sẵn đây cũng khai lý lịch sơ sơ về nền tảng của Tân và công việc của Tân ở hiện tại luôn để các bạn dễ hình dung.

Nền tảng Tân Nguyễn Trainer là gì?

Nền tảng trước kia của Tân Nguyễn là dân Công Nghệ Thông Tin, tốt nghiệp Kỹ Sư trường Đại Học Tôn Đức Thắng. Sau này đi làm thì theo mảng Triển Khai Hạ Tầng Mạng và Quản Trị Hệ Thống cho các doanh nghiệp và tập đoàn. Với nền tảng công nghệ tốt nên Tân Nguyễn đã tiếp cận với Marketing Online một cách dễ dàng và nắm bắt nhanh chóng các nền tảng công nghệ của các công cụ trên online ở hiện tại.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Marketing là ai?

tân nguyễn trainer là gì

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Marketing hay

Thời điểm này Tân Nguyễn gắn bó và theo công việc marketing online. Nhiều người vẫn biết đến Tân với cái tên Tân Nguyễn Marketing. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google để ra thêm thông tin của Tân. Với Marketing thì Tân vừa đào tạo, vừa tư vấn vừa triển khai dịch vụ. Đối tượng phục vụ chủ yếu của Tân là các doanh nghiệp SME (hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ), bên cạnh đó các cá nhân hay tổ chức có nhu cầu và thoả các điều kiện hợp tác thì Tân vẫn nhận bình thường. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu gì liên quan đến marketing, đừng quên liên hệ với Tân nhé.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114