Trước khi tìm hiểu về Tân Nguyễn Trainer thì chúng ta cùng thấy được điều này. Nói về nghề đào tạo thì tại Việt Nam số lượng trainer rất nhiều. Nhất là 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh thì số lượng dân trong ngành này đông đảo nhất. Trong đó, ngành Marketing số lượng trainer cũng chiếm ưu thế, vì nhu cầu cao và thiên hướng kỹ thuật nhiều. Nhất là việc nắm bắt kỹ thuật mà người dùng quan tâm nhất đó chính là chạy quảng cáo.

Và chạy quảng cáo trên 2 nền tảng phổ biến Google và Facebook hiện nay không còn mới nữa. Nhưng để nói tìm được một trainer ngành Marketing đủ chiều sâu, đủ khả năng phân tích và nhất là sự truyền đạt dễ hiểu, tâm huyết và đam mê trong công việc. Thì Tân Nguyễn có thể tự tin khẳng định vị thế của mình trong lòng học viên.

Phương châm TÂN NGUYỄN TRAINER

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Trainer có tốt không?

TÂN NGUYỄN TRAINER

Với phương châm đào tạo là học là phải làm được. Học là phải thực hành được, là phải hiểu, phải biết ứng dụng. Chứ không phải học cho vui hay học cho biết. Nên mỗi lớp mà Tân Nguyễn Trainer tổ chức đều phải mang giá trị và kết quả cuối cùng khả quan đến cho học viên. Vì học viên đã bỏ thời gian ra đi học, Tân Nguyễn cũng bỏ thời gian ra đào tạo, chưa kể các chi phí khác nữa. Nên tất cả những gì đã bỏ ra thì đều được phải trân trọng.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Trainer là ai?

Và cách trân trọng tốt nhất không gì khác. Đó chính là học xong mang kiến thức về thực hành rồi ra kết quả mong muốn. Đó là lời cảm ơn chân thành và thực tế nhất. Trong việc đào tạo marketing của Tân Nguyễn. Hãy liên hệ ngay với Tân để tham gia các khoá học sắp tới.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114