Chương trình hướng dẫn các thủ thuật sử dụng Tool hỗ trợ việc tìm kiếm các khách hàng tiềm năng trên Facebook để thuận lợi cho việc kinh doanh.

Các bạn đến đây đa đều làm những công việc về bán hàng, kinh doanh. Trong đó quá nửa là chủ doanh nghiệp có quen biết với Jackcy Tân.

Bằng những phương pháp thực tiễn, những kết quả đã được kiểm chứng. Các bạn rất thích thú khi mọi thứ được show ngay trước mắt. Những cái trả về đều rất hấp dẫn cho học viên.

Một số hình ảnh khi các bạn đang kiếm khách trên Facebook

Xem thêm: Chương Trình Đào Tạo MARKETING FACEBOOK + GOOGLE CHUYÊN SÂU

kiếm khách trên facebook jackcy tân kiếm khách trên facebook jackcy tân kiếm khách trên facebook jackcy tân kiếm khách trên facebook jackcy tân kiếm khách trên facebook jackcy tân kiếm khách trên facebook jackcy tân kiếm khách trên facebook jackcy tân

Xem thêm: Chính Thức Nhận Đào Tạo Hệ Thống Gần 1000 Đại Lý Của Cty TNHH Hoàng ZN

Cuối chương trình, các bạn rất hào hứng khi được chia sẻ những kiến thức bổ ích. Các phương thức, cách thức, công cụ để kiếm khách trên Facebook sao cho hiệu quả.

Sau đó Jackcy Tân đã nhận được nhiều lời mời cafe, những buổi hẹn chia sẻ riêng. Tuy nhiên vì lý do công việc dày đặc không thể sắp xếp nên đã từ chối các bạn. Hẹn gặp lại các bạn vào một dịp khác.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114