Chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất được nhiều người lựa chọn chính là video marketing. Để tạo ra content video hay cần hoàn thành công việc tìm kiếm, sáng tạo ý tưởng. Vậy những công việc đó phải thực hiện như thế nào? Cùng Tân Nguyễn Marketing tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tổng hợp các ý tưởng cho content video

Để video marketing được được nhiều người biết đến. Thì việc lên ý tưởng cho content video rất quan trọng. Nó cũng chính là nội dung mà bạn muốn truyền tải và tiếp cận người xem. Và dưới đây là một số những ý tưởng cho video thường được sử dụng. Cùng Tân Nguyễn Marketing đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng video marketing

Khi khách hàng thấy rằng công ty cung cấp video hướng dẫn sử dụng sản phẩm sẽ khiến họ cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng. Ngoài ra video hướng dẫn sẽ giảm bớt chi phí hỗ trợ khách hàng, khả năng tiếp cận khách hàng cũng cao hơn. Và khi khách hàng biết tới cách sử dụng, mọi người sẽ tương tác lại với video.

Tổng hợp các bí quyết thành công trong video marketing

Các bạn có những bí quyết thành công muốn chia sẻ? Việc mọi người giới thiệu các bí quyết bằng việc dựng video marketing sẽ dễ tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Tạo ra kênh truyền thông hiệu quả để tăng sự tương tác trong cộng đồng.

Giới thiệu các sản phẩm thời trang

Content video về thời trang, đây là yếu tố mà Tân Nguyễn Marketing cho rằng giúp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn trong đám đông. Tạo ra sự tương tác giữa khách hàng và thương hiệu cả bạn giúp tăng khả năng quay lại và mua hàng lần sau.

Video về các bài chia sẻ kỹ năng mềm

 Bạn đang muốn mang tới những chia sẻ bổ ích đúng không? Bạn có thể cung cấp cho người xem những lời khuyên. Và kinh nghiệm thực tiễn từ các chuyên gia, những người đã thành công trong việc phát triển kỹ năng mềm.

Rất nhiều lĩnh vực hiện nay cần kỹ năng mềm. Và vô hình chung điều bạn chia sẻ lại phù hợp cho nhiều đối tượng.

Xem thêm: dạy làm marketing thực chiến trên facebook

Giới thiệu sự kiện sắp diễn ra

Thay vì thông cáo báo chí toàn chữ. Thì các bạn có thể sáng tạo video marketing để giới thiệu sự kiện sắp diễn ra. Nó sẽ tạo sự kết nối và tương tác với khán giả. Đồng thời tăng khả năng quảng bá và tiếp cận đến đông đảo cộng đồng.

Video về các sản phẩm thể thao

Bạn muốn PR cho sản phẩm thể thao của bản thân, của công ty đúng không? Việc dựng video marketing giúp tăng độ tin cậy của sản phẩm. Bằng cách trình bày chi tiết về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Tạo sự kích thích và tò mò cho khách hàng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm. 

Chia sẻ cách quản lý thời gian

Hiện nay content video về quản lý thời gian rất phổ biến nhưng cũng được nhiều người ưa chuộng. Các bạn có thể chia sẻ thời gian trong cuộc sống. Để truyền tải thông điệp tới mọi người rằng hãy quản lý thời gian để cuộc sống tốt hơn.

Sản phẩm đồ gia dụng

Với video về đồ gia dụng thì mọi người có thể thoải mái chia sẻ cách sử dụng, các công dụng của đồ vật đó. Dễ dàng tiếp cận hơn tới nhiều đối tượng và tăng khả năng mua hàng của mọi người. Thêm vào đó là tạo ra tương tác mạnh mẽ giữa thương hiệu với khách hàng.

Xem thêm: khoá học thực chiến marketing cho doanh nghiệp

Thử thách giới hạn bản thân – video marketing

Content video giúp tạo ra nội dung giải trí hấp dẫn và thu hút người xem. Thúc đẩy sự tương tác và giao lưu giữa người xem. Khám phá xem những điều mới mới lạ. Video là công cụ để truyền tải thông điệp về sức khỏe, văn hóa, giáo dục,…

Giới thiệu ẩm thực – video marketing

Nếu bạn đam mê ẩm thực thì việc hướng dẫn cách chế biến món ăn. Từ đó giúp người xem có thể tự tay chế biến tại nhà. Tạo sự hứng thú và động lực cho người xem thử nghiệm các món ăn mới. Khám phá văn hóa ẩm thực tại nhiều nơi tại đất nước và nhiều quốc gia trên thế giới.

Phong cách sống thú vị – video marketing

Thay vì phải đọc nhiều bài viết khác nhau về phong cách sống. Người xem có thể xem một video tổng hợp để tiết kiệm thời gian. Và tìm hiểu nhiều thông tin hơn trong một lần xem. Content video này sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về lifestyle cho tới cách sống lành mạnh và hạnh phúc. 

Hướng dẫn cách làm đẹp – video marketing

Video là một công cụ hữu ích để hướng dẫn người xem cách làm đẹp từ A – Z. Nhờ đó mà mọi người có thể học hỏi và áp dụng các kỹ năng này vào cuộc sống hàng ngày. Khi xem video thì người xem có thể tự tin hơn về bản thân và hình ảnh của mình. Những lời khuyên và kinh nghiệm mà các chuyên gia đưa ra cũng giúp mọi người hiểu rõ về cách chăm sóc cho bản thân.

Chia sẻ các bài học kinh doanh – video marketing

Content video về bài học kinh doanh có thể tạo động lực cho người xem. Những câu chuyện về những người thành công trong kinh doanh. Có thể truyền cảm hứng và khuyến khích người xem để đạt được mục tiêu của mình. Những video này có thể được chia sẻ trên mạng xã hội và tăng khả năng tương tác.

Lời kết

Trên đây là những cách tìm kiếm và xây dựng video marketing mà các bạn có thể tham khảo để xây dựng nội dung cá nhân cho mình. Ngoài ra còn rất nhiều content thú vị khác mà bạn có thể tham khảo đó.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114