Cái tên Nguyễn Văn Tân cũng là một trong những cái tên quen thuộc tại Việt Nam. Từ hồi đi học bạn hay nghe Nguyễn Văn A, Nguyễn Văn B hay được lấy làm ví dụ trong những môn học. Đặc biệt trong số đó phải kể đến môn Toán, được lấy ví dụ rất thường xuyên.

Nhưng nhiều người không biết Nguyễn Văn Tân là Tân Nguyễn Marketing

Nhưng thực tế thì đây cũng là tên khai sinh của Tân Nguyễn Marketing. Hay còn được biết đến với cái tên là Jackcy Tân Trainer. Chuyên về mảng Marketing Online, vừa đào tạo vừa triển khai và tư vấn cố vấn chiến lược cho các doanh nghiệp. Tất cả những thứ gì có liên quan đến Marketing Online thì Tân đều có thể làm được hết. 

Xem thêm: Facebook Tân Nguyễn là gì?

nguyễn văn tân

Nhiều người tìm hiểu cái tên Nguyễn Văn Tân có ý nghĩa gì. Thì thật chất cũng chẳng có gì để mà giải thích. Vì dòng họ con cháu gia phả Nguyễn Văn thì đặt Nguyễn Văn thôi chứ biết sao được. Nhưng ít người biết được tên đầy đủ của Tân Nguyễn Marketing. Nên nay cũng là cái lý do để chúng ta biết thêm về nhau. 

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Diễn Giả Tân Nguyễn Youtube

Thời gian dài cùng kinh nghiệm nhiều về marketing

Tân Nguyễn hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online bắt đầu từ 2014. Qua một thời gian dài tìm hiểu, học hỏi, trải nghiệm, đúc kết, thất bại có thành công có đã định hình lên được nền tảng về Marketing cho Tân ngày hôm nay. 

Bên cạnh đó bạn cũng biết thêm về tên thật của Tân là Nguyễn Văn Tân. Cũng như lĩnh vực chính mà Tân đang hoạt động với theo đuổi từ trước tới nay. Nếu có bất kỳ điều gì cần đến Marketing, đặc biệt Marketing Online. Bạn đừng ngại liên hệ ngay với Tân để có chúng ta cùng bắt đầu công việc với Marketing Online.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114