Cùng xem Hà Nội và các tỉnh lân cận theo cảm nhận của Tân Nguyễn nhé. Nói về các tỉnh phía Bắc trừ khu vực miền núi Tây Bắc và Đông Bắc. Thì chúng ta có thể liệt kê các tỉnh sau: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc. Khu vực này là Hà Nội là nơi Tân đi tới nhiều nhất, vì đó là thủ đô rồi mà. Còn các tỉnh khác như Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Bắc Ninh thì Tân vẫn chưa đặt chân tới. Sẽ cập nhật trong tương lai những nơi này.

Đánh giá Hà Nội và các tỉnh lân cận ra sao?

Xem thêm: Cảm nhận về các tỉnh ven biển miền Trung của Tân Nguyễn Marketing

hà nội và các tỉnh lân cận

Xem thêm: Cảm nhận về các tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc của Tân Nguyễn Marketing

Đang số miền Bắc thì văn hoá khác miền Nam khá nhiều. Tân thì dân Nam nên có lẽ không phù hợp lắm với cuộc sống ngoài đó. Còn đôi khi đánh giả sự khác nhau thì có sự phán xét vì phân biệt vùng miền cũng không hay. Nhưng ngoài Bắc cảnh đẹp đồi núi hay văn hoá quả thật rất tuyệt vời, đường xá rộng rãi đẹp, cao tốc nhiều. Ngoài này ẩm thực cũng đa dạng và phong phú lắm. Đồ ăn cũng ngon nữa, dân nhiều nơi cũng rất thân thiện và nhiệt tình.

Tuy nhiên thì cách nói chuyện một số nơi còn khá “phô trương”. Nhiều khi nghe không “lọt tai” lắm, sức ăn của dân ngoài này khá mạnh không như miền Nam hay miền Trung. Nơi để lại ấn tượng cho Tân mạnh mẽ nhất có lẽ là Ninh Bình.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114