Chuyến đi của Tân Nguyễn 13 tỉnh miền tây thật thú vị. Cho Tân đặt chân tới: Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau.

Cảm xúc Tân Nguyễn 13 tỉnh miền tây ra sao?

Thật tế thì ai ai cũng biết dân miền Tây rất hiếu khách. Rất nhiệt tình và thân thiện, kiểu như “ruột để ngoài da” có gì nói đó. Cảnh vật miền Tây thì sông nước hữu tình, đồng ruộng bao la, lương thực thực phẩm không bao giờ thiếu. Ở mỗi tỉnh đều sẽ có những điều thú vị khác nhau, những thắng cảnh khác nhau. Nhưng để nói về ấn tượng thì Tân ấn tượng 5 tỉnh sau: Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau.

Vì 5 tỉnh đó đều đó cái thú vị: Cần Thơ thì là trung tâm của miền Tây rồi nên rất phát triển. An Giang thì vừa sát biên giới vừa nhiều cảnh đẹp. Đồng Tháp thì nhiều khu du lịch liên quan sông nước và chim cò. Kiên Giang thì quá đẹp, có thể gọi là nơi đẹp nhất miền Tây. Cà Mau là chốn địa đầu cuối mũi đất của Tổ Quốc.

Xem thêm: Cảm nhận về 5 tỉnh Tây Nguyên của Tân Nguyễn Marketing

tân nguyễn 13 tỉnh miền tây

Các tỉnh khác thế nào?

Còn các tỉnh khác đa phần đều na ná giống như nhau. Thật ra Tân đã đi trước đó về Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Cà Mau, Long An, Tiền Giang nhiều lần rồi. Nhưng lần đó mới thật sự đi đủ 13 tỉnh và có cảm nhận thực tế về sự khác biệt này.

Xem thêm: Cảm nhận về các tỉnh ven biển miền Trung của Tân Nguyễn Marketing

Các bạn nên trải nghiệm miền Tây một lần. Nếu có bạn bè ở đó thì quá tốt, mồi mẹt ăn không hết luôn. Mà quan trọng là tinh thần họ rất nhiệt tình và đã chơi là chơi tới bến.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114