Chuyến đi của Tân Nguyễn 13 tỉnh miền tây thật thú vị. Cho Tân đặt chân tới: Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau.

Cảm xúc Tân Nguyễn 13 tỉnh miền tây ra sao?

Thật tế thì ai ai cũng biết dân miền Tây rất hiếu khách. Rất nhiệt tình và thân thiện, kiểu như “ruột để ngoài da” có gì nói đó. Cảnh vật miền Tây thì sông nước hữu tình, đồng ruộng bao la, lương thực thực phẩm không bao giờ thiếu. Ở mỗi tỉnh đều sẽ có những điều thú vị khác nhau, những thắng cảnh khác nhau. Nhưng để nói về ấn tượng thì Tân ấn tượng 5 tỉnh sau: Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau.

Vì 5 tỉnh đó đều đó cái thú vị: Cần Thơ thì là trung tâm của miền Tây rồi nên rất phát triển. An Giang thì vừa sát biên giới vừa nhiều cảnh đẹp. Đồng Tháp thì nhiều khu du lịch liên quan sông nước và chim cò. Kiên Giang thì quá đẹp, có thể gọi là nơi đẹp nhất miền Tây. Cà Mau là chốn địa đầu cuối mũi đất của Tổ Quốc.

Xem thêm: Cảm nhận về 5 tỉnh Tây Nguyên của Tân Nguyễn Marketing

tân nguyễn 13 tỉnh miền tây

Các tỉnh khác thế nào?

Còn các tỉnh khác đa phần đều na ná giống như nhau. Thật ra Tân đã đi trước đó về Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Cà Mau, Long An, Tiền Giang nhiều lần rồi. Nhưng lần đó mới thật sự đi đủ 13 tỉnh và có cảm nhận thực tế về sự khác biệt này.

Xem thêm: Cảm nhận về các tỉnh ven biển miền Trung của Tân Nguyễn Marketing

Các bạn nên trải nghiệm miền Tây một lần. Nếu có bạn bè ở đó thì quá tốt, mồi mẹt ăn không hết luôn. Mà quan trọng là tinh thần họ rất nhiệt tình và đã chơi là chơi tới bến.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114