Chuyến đi Tân Nguyễn 5 tỉnh Tây Nguyên có nhiều cảm nhận rất khác nhau ở mỗi nơi. Giúp Tân đặt chân tới: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.

Trong 5 tỉnh này thì Lâm Đồng chính là nơi được đi nhiều nhất. Mà địa danh được tới nhiều không đâu khác đó là Xứ Sở Sương Mù Đà Lạt. Một nơi có lẽ là Tân cực kỳ thích và mang nhiều cảm xúc nhất mỗi lần đặt chân tới.

Cùng cảm nhận Tân Nguyễn 5 tỉnh Tây Nguyên ra sao?

Ngoài Lâm Đồng được đi nhiều nhất ra thì Đắc Lắc và Đắc Nông là 2 nơi được đi nhiều thứ hai. Vì đơn giản là Tân có người quen và bà con ở trên đó. Khu vực miền núi có một câu rất thú vị: Nhất gái Gia Lai – Nhì trai Đắc Lắc. Công nhận trai Đắc Lắc nhiều người thú vị thật còn đẹp trai thì chưa thấy. Nhưng gái Gia Lai đúng xinh luôn, gái Kon Tum cũng xinh nữa, cái này là sự thật.

Xem thêm: Cảm nhận về các tỉnh ven biển miền Trung của Tân Nguyễn Marketing

Tân Nguyễn 5 tỉnh Tây Nguyên

Xem thêm: Cảm nhận về các tỉnh miền Bắc (Hà Nội và các tỉnh lân cận) của Tân Nguyễn

Nhớ nhất là Măng Đen của Kon Tum, một nơi lạnh và yên bình. Có thể so sánh với Tam Đảo của Vĩnh Phúc ấy. Nhiều người vẫn gọi Măng Đen là Đà Lạt thứ 2 của Tây Nguyên. Nếu có dịp thì bạn nên ghé lên đó một lần, đi cung đường Tây Nguyên thì cẩn thận mấy chú CSGT. Tuyến quốc lộ 14 là tuyến đường nổi tiếng hay bắt xe, bắn tốc độ, thậm chí “chim mồi” đầy rẫy.

Nên trải nghiệm Tây Nguyên nhé, cafe ngon, đồ ăn cũng ngon, con người cũng hoà nhã. Ngắm các đồi chè, đồi cafe, rừng thông với cảm giác se lạnh cũng thú vị lắm các bạn.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114