Có thể nhiều người coi đây là việc nhỏ, nhưng căn nhà đầu tiên là động lực rất lớn của nhiều người. Nhất là những người ở tỉnh lên TP lập nghiệp như Tân. Những người từ đôi bàn tay trắng tự thân vận động. Những người không có sự hỗ trợ hay giúp đỡ gì từ phía gia đình hay dòng họ.

Căn nhà đầu tiên có thể nhỏ về vật chất nhưng không hề nhỏ về tinh thần. Là nguồn sức mạnh rất lớn để Jackcy Tân phấn đấu thêm trong tương lai. Là tiền đề cho những cái về sau, cho những mục tiêu lớn hơn và xa hơn.

Các câu chuyện về cuộc đời thì ai cũng có. Và những sự kiện như thế này là trang sách cuộc đời của mỗi người. Để sau này khi nhìn nhận lại, chúng ta đã có những bước tiến từ từ để đi lên. Trong những thăng trầm khó khăn của cuộc sống, chúng ta vẫn đứng vững và không lùi bước.

GIỜ NGỌ THỨ 6 NGÀY 13 – 13/01/2017

Xem thêm: PHƯỢT XUYÊN VIỆT KHÔNG MANG THEO TIỀN – Hồ Chí Minh > Hà Nội cùng Tân Nguyễn

“Ngày 13/1/2017, Tân đã đưa ra quyết định là một trong những cột mốc trong đời, mua căn hộ chung cư là ngôi nhà đầu tiên trong đời, điều này thật tuyệt vời và nó sẽ là động lực cho bản thân phát triển hơn nữa, có một cái gì đó để tiếp tục phấn đấu và nỗ lực vươn lên.”

Hình ảnh ngày ký hợp đồng sở hữu căn nhà đầu tiên của Jackcy Tân

Xem thêm: NGƯỜI BA VĨ ĐẠI TRONG TÔI

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114