Thông tin về cập nhật email marketing năm 2022

Email là một công cụ liên lạc phổ biến, email marketing lại là một công cụ chăm sóc khách hàng hiệu quả. Cùng với Tân Nguyễn Marketing nắm được các cập nhật email marketing năm 2022. Để lựa chọn những hướng đi và phương án phù hợp để sử dụng công cụ này phù hợp nhất.

Cập nhật Email Marketing năm 2022

Thì cũng như từ xưa đến giờ, nền tảng này ko có gì mới ngoài những nguyên lý cũ cả. Bạn đi spam hàng loạt thì dễ bị “ăn gậy” nhưng spam đúng đối tượng thì sẽ mang kết quả khả quan, giống như đối tượng chơi xe mô tô gửi email thông báo về sự kiện triển lãm mô tô show hàng năm tại Q7 thì có nhiều người thích thú mở ra đọc và tới buổi lễ ko, dĩ nhiên là có rồi, nhiều là đàng khác, còn gửi cái đó cho mấy con “bánh bèo” thì mấy nhỏ đó chỉ khoái đi shopping thôi.

Còn nếu dẫn dắt được khách hàng đi theo funnel (nói chung là đường ống) phù hợp với kịch bản mà bạn đã dựng lên từ trước, sau hành động A sẽ là B, sau hành động B nếu mở thì ra C1 nếu ko mở thì ra C2, sau hành động C1 sẽ ra D, còn C2 đợi một thời gian thì gửi email E1 nhắn lại….kiểu vậy. Là có kịch bản sẵn dựa trên hành động của khách hàng để biết được khách hàng đang đứng ở đâu trong chuỗi quy trình của bạn.

Thông tin cập nhật về Google năm 2022 (trích status)

cập nhật email marketing năm 2022

Hệ thống email marketing là một phễu lọc khách hàng

Bên cạnh đó giống như funnel nhưng đơn giản hơn là Email Marketing Automation gửi tự động theo lịch. Cái này cũng tự động gửi theo thời gian đã lên kế hoạch từ trước. Nhưng khác biệt là nó không cần điều kiện, cứ tới ngày là gửi. Điều này phù hợp cho kế hoạch chăm sóc khách hàng lâu dài. Để xây dựng thương hiệu hoặc niềm tin trong tâm trí khách hàng. Để đợi một ngày nào đó họ sẽ trở thành khách hàng thực sự của bạn.

Các mạng xã hội khác cập nhật 2022 (trích status)

Quan trọng bạn muốn sử dụng công cụ nào?

Có nhiều công cụ để lựa chọn nhưng khuyên bạn nên dùng mấy công cụ có sẵn trên nền tảng web sẽ dễ và đơn giản hơn rất nhiều so với dùng phần mềm trên máy, nên dùng những loại có phí để gia tăng tính năng cũng như số lượng khách hàng có thể quản lý được.

p/s: nếu bạn biết dùng Email Marketing thì đó là công cụ khá hữu ích để chăm sóc khách hàng và cung cấp thông tin tốt nhất đến với khách. Vì hầu như ai cũng đọc email cả, nhất là dân văn phòng hay dân kinh doanh. Với email cũng khó trôi hơn tin nhắn. SMS Marketing cũng là một giải pháp nhưng nó khá tốt tiền ở hiện tại. Sử dụng công cụ này ko khó, quan trọng là thời gian ngồi soạn email mà thôi. Nhiều khi quy trình chăm sóc là phải soạn cả trăm email đó chứ.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114