Các thông tin để cập nhật Instagram năm 2022

Kênh mạng xã hội về hình ảnh lớn nhất thế giới, được Facebook đầu tư mua lại và phát triển. Cùng cập nhật Instagram năm 2022 để theo dõi những thay đổi và chuyển biến. Lựa chọn hướng đi phù hợp để ứng dụng vào việc phát triển kinh doanh trên nền tảng này. Một nền tảng thu hút giới trẻ rất mạnh và được giới kinh doanh làm đẹp quan tâm.

Cập nhật Instagram năm 2022

Nói không ngoa thì đây là mạng xã hội của giới trẻ. Các hoạt động vui chơi sinh hoạt hàng ngày đa số đều được cập nhật trên này thông qua hình ảnh. Nên cái thu hút người ta nhất đó là hình ảnh phải đẹp, hấp dẫn, bắt mắt. Còn nội dung thì cũng không quá quan trọng đâu. Với lại cũng đừng nên viết caption dài, chỉ là một cái caption mô tả việc gì đó liên quan tới hình ảnh muốn truyền tải là được. Quan trọng là các hashtag nó phải phù hợp với chủ đề mà bạn muốn hướng tới.

Đã nói tới hình ảnh thì yếu tố đầu tiên là phải đẹp

Liên quan đến mạng xã hội về hình ảnh thì hình ảnh phải đẹp. Phải bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Các ngành nghề muốn kinh doanh trên này cũng phải phù hợp với giới trẻ. Và liên quan tới cái đẹp như mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện…Mới được nhiều bạn trẻ quan tâm tìm đến, còn các thương hiệu khác muốn tận dụng kênh này thì nên làm banner – poster xuất file mềm về chương trình Khuyến Mãi hoặc sự kiện nào đó rồi hãy post lên. Hãy tạo ra lượt follow cao thì nick của bạn sẽ càng giá trị, hiển nhiên là đúng đối tượng nữa thì quá tốt.

Hãy tìm những hashtag phù hợp liên quan đến ngành nghề công việc của bạn. Sau đó đừng quên follow những người trong cùng ngành nghề. Để khách hàng tiềm năng của họ cũng thấy bạn. Từ đó tên tuổi thương hiệu của bạn cũng sẽ được biết đến nhiều hơn. Hãy nhớ tương tác với những người dùng đã comment trên những bài post của bạn. Hoặc đi cmt dạo những bài post tương tự để tạo uy tín. Và gia tăng mức độ nhận biết của bạn đối với người dùng khác.

Cần lưu ý gì khi Quảng Cáo Google (trích status)

cập nhật instagram năm 2022

Các tính năng cập nhật Instagram năm 2022 tuy không nhiều nhưng cũng đủ xài

Trên đây bạn vẫn có thể nhắn tin như Facebook. Vẫn post được story bình thường và thậm chí có thể livestream luôn. Nhưng ít ai live trên nền tảng này lắm, chủ yếu cập nhật hình ảnh hoạt động trên timeline và stoty thôi. Cũng có thể chạy quảng cáo trên nền tảng này. Thông qua Trình Quản Lý Quảng Cáo Của FB, tuỳ thuộc sản phẩm bạn đang bán là gì?

Bên cạnh đó Pinterset là một mạng xã hội khác cũng thiên về hình ảnh nhưng nó chủ yếu phục vụ cho công việc nhiều hơn: ảnh người mẫu, thời trang, thiết kế, hình xăm, kiến trúc, nội thất…nếu bạn đang làm công việc liên quan đến những ngành nghề này thì đây cũng là một kênh khá tốt để bạn quảng bá đến với các khách hàng tiềm năng, hiển nhiên là khách hàng tiềm năng hoặc có thể là đối thủ trong ngành lên tìm kiếm những thiết kế sản phẩm của bạn không phải là hiếm.

Cập nhật Youtube năm 2022 (trích status)

Tiềm thức rất quan trọng trong marketing nếu bạn hiểu để khai thác

Nhưng khi hình ảnh bạn đập vào mắt họ nhiều kèm với logo bạn được đóng dấu một cách chỉnh chu chuyên nghiệp thì họ sẽ bị ấn tượng và đánh giá cao năng lực của bạn hơn, khách hàng tiềm năng sẽ tìm tới bạn còn đối thủ có khi lại trở thành cộng sự, vì cùng ngành nhưng có thể khác phân khúc sản phẩm hoặc khác đối tượng khách hàng, điều này vẫn diễn ra thường xuyên đấy thôi.

p/s: 2 cái nền tảng này bà vợ tui dùng nhiều lắm, vì nghề tattoo là nghệ thuật là cái đẹp mà, mai mốt bả sẽ phủ đầy tác phẩm trên 2 nền tảng này. Cả nhà đừng quên ủng hộ cho “nữ nghệ sỹ xăm nghệ thuật chân chính trong tương lai” nhé

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114