Thông tin về những cập nhật Landing Page năm 2022

Một trong những kênh được sử dụng song song và thường xuyên với website để chốt thông tin khách hàng. Khi nắm được việc xây dựng Landing Page là bạn xem như có một công cụ hiệu quả. Hiểu và nắm được cập nhật Landing Page năm 2022 cùng Tân Nguyễn Marketing. Để chinh chiến trên môi trường marketing online để thu thập dữ liệu data khách hàng.

Cập nhật Landing Page năm 2022

Nghe thì khó hiểu đối với người mới chứ nghĩ đơn giản nó chỉ là một trang web đơn thôi cho dễ hiểu. Nó là 1 trang duy nhất cũng có tên miền cũng có hosting như web vậy nhưng mục đích đó là điều hướng khách hàng nhằm giới thiệu sản phẩm mới, lấy thông tin khách hàng hoặc thôi thúc khách đặt hàng mua hàng, có nhiều mục đích ở đây. Đối tượng sử dụng nhiều đó chính là dân MG BĐS (mỗi dự án là 1 cái landing page khác nhau mà).

Thì đối với Landing Page không mấy thay đổi, cũng cách làm đó và mục tiêu chỉ có thế. Có rất nhiều công cụ để làm Landing Page vì bản chất làm như web thôi nhưng đơn giản hơn, nếu ai có kinh phí thì có thể sử dụng Ladipage của VN mình, hàng này chất lượng nhiều anh em xài lắm, dễ dùng có điều phải đóng phí mới full tính năng với tạo được nhiều page chứ miễn phí thì hạn chế lắm. Công cụ này cũng chỉ viết nội dung rồi kéo thả hình ảnh & video để thiết kế nên cái trang đó thôi.

Làm sao chạy quảng cáo hiệu quả? (trích status)

Để xây dựng được 1 landing page thành công. Thì bạn phải nắm được kỹ thuật viết bài đúng phong cách Sale để dẫn đắt khách hàng, tuy nhiên mỗi sản phẩm đều sẽ phù hợp với các phong cách khách nhau. Nhưng chung quy lại cũng là dẫn dắt tâm lý mà thôi.

cập nhật landing page năm 2022

Nên gắn mã Remarketing vào để tối ưu tiếp thị lại

Đối với landing page bạn có thể nhúng mã Google và mã Facebook giống như web vậy. Để quản lý lượng traffic của khách hàng cũng như remarketing lại. Từ số điện thoại hay email bạn thu thập được. Thì có thể dùng chiến lược Telesale và Email Marketing Automation để tiếp tục chăm sóc cho ra đơn hàng tiếp theo. Ít nhất khách hàng cũng biết và có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ của bạn rồi. Còn họ mua ngay trên page luôn thì càng tốt, điều đó giúp tiết kiệm chi phí cho bạn hơn. Bạn có thể dùng quảng cáo Google hoặc quảng cáo Facebook để tiếp cận khách hàng.

Cập nhật TikTok năm 2022 (trích status)

Nhìn chung đây là công cụ không thể thiếu nếu bạn chỉ bán duy nhất 1 sản phẩm. Hoặc bạn là dân BĐS hay làm bên sự kiện khoá học. Việc thiết kế không hề khó nhưng cũng khá mất thời gian. Bù lại kết quả mang về cũng xứng đáng, nên suy xét công việc của bạn có phù hợp không thì đầu tư cho em nó cũng tốt.

p/s: đối với mấy bạn chỉ muốn thu thập data cho sự kiện nào đó. Thì chỉ cần dùng Google Form cho nhanh, không cần thiết đụng đến Landing Page đâu.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114