Các thông tin để cập nhật Website trong năm 2022

Công cụ quan trọng hàng đầu của marketing online. Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển trên internet đều phải cần có website. Hãy cùng cập nhật Website trong năm 2022 để biết những vấn đề cần tối ưu. Cho việc triển khai kinh doanh mang lại hiệu quả tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn cùng Tân Nguyễn Marketing.

Cập nhật Website trong năm 2022

Nói gì thì đây là một thành phần tối quan trọng và không thể thiếu. Cho bất kỳ doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh nào. Vì đó là bộ mặt là thương hiệu của các bạn. Trước khi đến tiệm bạn hay đến công ty bạn, website là nơi họ tìm đầu tiên trên google (hoặc có khi là fanpage). Để tìm hiểu xem các sản phẩm dịch vụ của bạn cung cấp và đặc biệt là thông tin liên hệ chứ.

Việc làm website bây giờ không khó. Không phải nói là khá đơn giản, trừ khi bạn muốn làm một web cực kỳ chuyên nghiệp có hiệu ứng flash đầy đủ. Hay trang thương mại điện tử như TGDD cần đụng tới code ra. Thì hiện nay có rất nhiều nền tảng đã build sẵn chỉ cần Nhúng & Thả là đã ra website. Đơn cử một thằng miễn phí đó là Worldpress, nói dễ thì dễ chứ cũng phải mày mò khá nhiều chứ ko phải quá đơn giản đâu. Đơn giản nữa thì dùng các bên chuyên cung cấp nền tảng có sẵn cho từng ngành nghề khác nhau luôn như vậy sẽ tiện cho bạn hơn.

Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó, càng đơn giản càng đẹp thì chi phí bạn bỏ ra sẽ cao hơn. Cứ nhớ 3 thành phần để làm nên cái web là Tên Miền + Hosting nơi chứa web + nội dung Web là xong, dễ hiểu dễ hình dung. Còn lại là bạn siêng up bài, up sản phẩm lên đó. Khai báo tất cả những bài viết đó lên Google Index thế là xong thôi.

Cách quay phim chụp hình thế nào cho đẹp? (trích status)

Học thêm kỹ thuật SEO để tối ưu là điều cực kỳ cần thiết

Học thêm kỹ thuật viết bài chuẩn SEO và tối ưu SEO trên web. Sau đó phân phối triệt để các backlink sao cho lượng traffic đổ về cao nhất. Thì từ từ web bạn cũng lên top thôi. Phủ từ ban đầu là từ khoá dài đến từ khoá ngắn. Từ ban đầu là từ khoá chuyên dụng đến từ khoá phổ thông. Từ ban đầu là từ khoá thương hiệu đến từ khoá chung chung. Chứ ko phải cái đùng là nó lên liền, cái gì cũng cần có thời gian hết.

Như trước kia search Tân Nguyễn Marketing đố mà ra. Nhưng sau khi viết bài khá nhiều và tối ưu thì một vài tháng sau “bạn ấy” đã lên top đầu tìm kiếm. Nhưng sau đó thì từ khoá tối giản hơn là Tân Marketing đã ko xuất hiện. Toàn gì mà Tân Sinh Viên Ngành Marketing, rồi Marketing Đại Học Duy Tân các kiểu. Nhưng giờ thì “em ấy” cũng chiễm chệ ngôi đầu bảng rồi.

cập nhật website trong năm 2022

Cái web có tốt hay ko thì người làm phải biết cách chăm chút tỉ mĩ. Không chỉ nội dung mà còn thẩm mĩ của web nữa. Nên phải đẹp, bắt mắt chuyên nghiệp thì mới thu hút khách hàng. Vì 2 tiêu chí quan trọng mà Google đánh giá web bạn để cho lên top. Là thời gian khách hàng ở lại và số lượng truy cập. Cho là bạn giỏi việc đi link để kéo traffic về nhưng bài viết trên web bạn như hạch thì cũng mất điểm mà thôi.

Cách quay phim chụp hình thế nào cho đẹp? (trích status)

Các mã code hỗ trợ luôn được gắn lên website để tối ưu đo lường và hỗ trợ tiếp thị

Nhớ gắn mấy cái mã code theo dõi như Google Analytist, Google Remarketing, Facebook Pixel…Để tối ưu việc ghi nhận khách hàng. Phân tích số liệu và tiếp thị lại để ko loại bỏ các khách hàng tiềm năng.

Đừng quên việc nhúng các tiện ích chat trực tiếp hay điện thoại ngay trên website. Để hỗ trợ sớm nhất cho khách hàng, đặt trường hợp gặp khách hàng “tính nóng như kem” thì có cái để họ tương tác ngay với bạn.

Rồi khi có cái web chuẩn chỉnh rồi lấy link tổng (tên miền chính thức). Đi gắn hết tất cả những nền tảng khác cả online lẫn offline để gia tăng lượng traffic đổ về. Cũng như gia tăng uy tín và niềm tin cho thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

Đối với website chỉ vậy thôi. Nếu bận quá thuê đứa nào đó chuyên viết bài, up sản phẩm mới, tối ưu web, quản lý khách hàng trên web. kêu nó làm hết rồi trả lương cho nó. Để thời gian nghĩ chiến lược mà kinh doanh chứ cắm mặt làm mấy cái này quài nhức đầu lắm.

Tổng kết cập nhật Website trong năm 2022

p/s: ông nào làm web giải trí ngon ngon liên hệ Google Adsense làm đối tác để họ đặt quảng cáo. Kiếm bộn tiền đấy, nhưng web phải mạnh, user phải đông thì mới hiệu quả. À, mà chuẩn bị bùng nổ web 3.0 rồi, chưa hiểu 3.0 thì lên google xem khái niệm. Cơ bản là phi tập trung trên blockchain ấy.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114