Các thông tin về việc cập nhật Youtube năm 2022

Nền tảng mạng xã hội về video lớn nhất thế giới. Được tìm kiếm nhiều thứ 2 thế giới sau Google. Được sử dụng nhiều thứ 2 về mạng xã hội sau Facebook. Cùng nhau tìm hiểu các cập nhật Youtube năm 2022 để có những lựa chọn phù hợp. Cho sự chuyển biến và thay đổi các tính năng của nền tảng.

Cập nhật Youtube năm 2022

Đối với nền tảng mạng xã hội video này thì không mấy thay đổi. Vẫn chiễm chệ ngôi đầu và ngày càng phát triển mạnh hơn. Mặc dù có nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện nhưng vẫn không thể làm lung lay vị thế của nó. Nhất là 2 năm covid vừa qua người ta ở nhà nhiều nên mức độ online coi video trên youtube ngày càng gia tăng.

Càng ngày chúng ta càng thấy nhiều bạn trẻ làm youtuber. Nghe nói nghề này kiếm nhiều tiền lắm nhưng phải có duyên có thời nữa. Chứ cách kiếm video up lại hết ăn lâu rồi, phải sáng tạo nội dung làm về chủ đề gì mà nhiều người quan tâm. Hay phải chịu khó đi săn trend, đi “bú fame” thì mới kiếm nhiều view được. Nhiều view thì quảng cáo xuất hiện nhiều và như thế mới kiếm được tiền.

Kiếm tiền trên Youtube rất phổ biến nhưng ít người làm được

Bỏ qua chủ đề kiếm tiền youtube thì doanh nghiệp hay bản thân bạn có thể tận dụng kênh này để quảng bá thương hiệu. Giới thiệu về công ty, về sản phẩm, về đội ngũ, dây chuyền sản xuất. Nhất là giải đáp các thắc mắc khách hàng trước và sau khi mua hàng. Các vấn đề khách quan tâm, chia sẻ kiến thức thông tin kinh nghiệm về ngành hàng. Về sản phẩm dịch vụ bạn đang cung cấp. Từ đó xây dựng được tình cảm niềm tin trong lòng khách hàng lớn hơn. Giúp khách hàng tiềm năng biết đến bạn, nhớ đến bạn, yêu quý bạn và một ngày nào đó họ sẽ tìm tới bạn. Bên cạnh đó còn là kênh cung cấp thông tin cho khách hàng cũ. Và cập nhật những thông tin mới về doanh nghiệp cho mọi đối tượng.

Cập nhật Website trong năm 2022 (trích status)

Nếu bạn tăng lượng sub (lượt đăng ký) lên được 500 người. Thì bạn sẽ được post hình ảnh giống post story lên bảng tin như bên Facebook vậy. Đó cũng là 1 cách hay để tương tác với khán giả của bạn. Dạng video ngắn bắt chước Tiktok gọi là Youtube short. Cũng khá phổ biến hiện tại, tuy không thu hút bằng Tiktok nhưng cũng khá vui. Và cũng là một lựa chọn dành cho các bạn muốn truyền tải thông điệp nhanh đến với người xem.

cập nhật youtube năm 2022

Việc tương tác của người xem đóng vai trò rất quan trọng

Đừng quên kêu gọi người xem tương tác like, share, subcrible các kiểu. Để tăng độ phổ biến cho kênh của bạn. Nhớ trả lời các comment trên những video bạn post. Để có tương tác và video dễ đề xuất hơn.

Cách quay phim chụp hình thế nào cho đẹp? (trích status)

Học các kỹ thuật research từ khoá, gắn từ khoá, đặt tiêu đề, viết mô tả sao cho dính đề xuất tốt nhất và dễ được xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Youtube, từ đó lượng khách tiếp cận được với kênh bạn sẽ cao hơn.

Có thể kết hợp với Google Ads để chạy quảng cáo video trên Youtube, kéo về website hay landing page của bạn, từ đó có thêm được thông tin khách hàng để chốt sale hay lập danh sách tư vấn.

p/s: kênh Youtube là một trong những kênh mình khá yêu thích vì xem rất nhiều hàng ngày, kiến thức trên đó là vô tận và trực quan dễ nắm bắt hơn đọc bài viết. Ai cũng nên xây kênh cho mình để làm thương hiệu cũng như làm nguồn tham vấn dành cho khách hàng mới cũng như khách hàng cũ của công ty bạn hoặc công việc kinh doanh của bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Tân Nguyễn Marketing)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video chia sẻ trên kênh Tiktok tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Tân Nguyễn Marketing – Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114