Tìm hiểu thông tin CĐT BĐS cần hỗ trợ marketing như thế nào cho nhân viên Sale dự án

Cứ có dự án là đổ tiền chạy marketing, đó là thói quen của rất nhiều Môi Giới. Mà không hiểu được một điều, có nhiều yếu tố ảnh hưởng. Trong số đó là CĐT BĐS cần hỗ trợ marketing như thế nào. Để truyền thông cho Sale dễ bán hàng nhất. Thì hãy cùng Tân Nguyễn Marketing phân tích nhé.

CĐT BĐS cần hỗ trợ marketing như thế nào?

Nay lễ người ta đi chơi còn mình vẫn như thường lệ là…Ở Nhà :))
Thật ra nhiều người cũng không muốn đi đâu nhưng đi làm công ty chỉ dc nghỉ những ngày lễ đó để đưa gia đình đi chơi nên họ ko có sự lựa chọn nào khác, bởi vậy làm gì cũng đặt mình vào vị trí người khác để suy nghĩ chứ không cảm tính.

Nay thấy hình em gái này cầm sổ đỏ cả ký nên muốn viết một chút về việc truyền thông của các dự án, cái này khác với quảng cáo để bán hàng nhé, chủ yếu là chủ dự án sẽ làm công việc này và họ chỉ muốn bạn biết sự tồn tại của dự án cùng với việc tìm hiểu sâu hơn một chút nếu các bạn có sự hào hứng quan tâm, điều này nhằm hỗ trợ đội Sale của các Sàn dễ bán hàng hơn mà thôi.

Các Cách Kiếm Khách Trong Nghề Môi Giới BĐS (trích status)

Cụ thể những việc họ sẽ làm là:

– Viết bài PR lên các mặt báo (thường tập trung bây giờ là báo online nhiều hơn báo giấy), những bài viết này thường có 2 phong cách, một là nói về một vấn đề nào đó có liên quan rồi dẫn dắt tới thông tin dự án (đường Vành Đai 3 hoàn thiện sẽ giúp gì cho sự tăng trưởng của Bất Động Sản), hai là đập thẳng vào dự án luôn với điểm nổi bật nào đó khiến người ta có khả năng sẽ đọc nghe (ví dụ: Ra mắt siêu dự án nghỉ dưỡng đầu tiên được VinGroup và SunGroup cùng hợp tác)

– Thuê vị trí quảng cáo của các Pano lớn ngay góc ngã tư hay trên những toà nhà hoặc gần những cây cầu lớn để nhồi vào mắt người đi đường.

– Tham gia vào các chương trình sự kiện triển lãm trong ngành hoặc tự tạo sự kiện giới thiệu dự án và kéo khách tới luôn.

– Quảng cáo Google Display và Google Video trên hệ thống website liên kết cùng youtube với một số nền tảng liên quan (có khi kết hợp cả qc trên truyền hình) đập các video ngắn tầm 15-30s hoặc một số hình ảnh bắt mắt để khách hàng biết sự tồn tại, ai quan tâm bấm vào sẽ dẫn tới trang chủ của thông tin dự án, đây là trang chính của chủ dự án xây dựn rất chuyên nghiệp.

Tuyển một nhân viên marketing như thế nào là ổn? (trích status)

cđt bđs cần hỗ trợ marketing như thế nào

Họ càng hỗ trợ nhiều Sale càng dễ bán hàng

– Cho mấy bé xinh xinh chạy xe roadshow đầy đường. Để thu hút người ta biết đến dự án (có khi xe đạp có khi xe jeep).

– Tổ chức mấy chuyến tham quan miễn phí cho khách. Trong quá trình đó sẽ cho sale đi theo dẫn dắt tư vấn được thì chốt luôn.

Đó là mấy việc của chủ dự án họ làm, còn các việc marketing quảng cáo khác. Mà bạn thấy đó là mấy bạn Môi Giới triển khai để kiếm khách bán hàng đấy.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114