Bạn muốn học marketing ? Nhưng không biết đâu mới thực sự là địa chỉ cung cấp chất lượng đào tạo marketing uy tín? Vậy bài viết này chính là dành cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Quy trình đào tạo của Tân Nguyễn Marketing

Sau khi kết thúc khóa đào tạo tại Tân Nguyễn Marketing, bạn sẽ sở hữu nền tảng kiến thức vững chắc. Phục vụ cho công việc cũng như kế hoạch kinh doanh của bạn. Bạn sẽ sử dụng thành thạo 2 công cụ quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay là Google Ads và Facebook Ads. Với chiến lược cụ thể như sau:

Chiến lược Marketing 4.0 – chất lượng đào tạo marketing

Đầu tiên bạn sẽ nắm bắt và hiểu đúng được bản chất của Marketing trực tuyeestt. Bên cạnh đó còn là những kiến thức chuyên sâu hơn về Marketing Mix cũng như yếu tố 7P. Cách kết hợp nhuần nhuyễn marketing online trong kinh doanh. Một nội dung quan trọng không thể thiếu nữa trong chiến lược marketing 4.0 chính là mindset. Mindset đề cập đến ở đây chính là thời điểm bạn tiến hành marketing đa kênh cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Tổng hợp các dịch vụ trong khóa đào tạo marketing của Tân Nguyễn Marketing

Chiến Dịch Facebook Ads – chất lượng đào tạo marketing

Bạn sẽ biết cách để chạy quả cáo Facebook chuyên nghiệp. Không chỉ với tài khoản cá nhân mà còn là đối với tài tài khoản Business. Đúng chính xác với mục đích, đối tượng mà bạn và doanh nghiệp đang nhắm đến chứ không lan man, vô định. Bạn sẽ được tiếp cận, làm quen và thành thục với 6 chiến dịch phổ biến mà Facebook đang tiến hành. Bên cạnh đó còn giúp bạn kỹ năng về xử lý các vấn đề xoay quanh chạy quảng cáo Facebook phát sinh. Có thể kể đến như là TKQC bị vô hiệu hóa.

Kỹ thuật Remarketing Facebook:

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để đeo bám sát sao khách hàng mục tiêu trên Facebook. Hay nói cách khác là giúp bạn thấu hiểu hơn về các loại khách hàng trên nền tảng này. Từ đó mà giúp bạn bó gọn và tối ưu vào đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Cùng với đó là kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về xây dựng nội dung, viết content đa kênh sao chi hiệu quả, thu hút người xem.

Xem thêm: Khóa đào tạo facebook marketing online uy tín tại TpHCM 2023

Chiến dịch quảng cáo Google Ads – chất lượng đào tạo marketing

chất lượng đào tạo marketing

chất lượng đào tạo marketing

Hướng dẫn bạn chi tiết cách thức nghiên cứu, phân tích từ khóa cũng như thị trường. Từ đó hướng đến chiến dịch từ khóa trên tìm kiếm của google. Bạn sẽ được cung cấp chi tiết về khâu chuẩn bị. Cũng như các bước tiến hành cài đặt chiến dịch quảng cáo Google Adwords (Google tìm kiếm). Sao cho tiết kiệm thời gian mà hiệu quả cao. Những nội dung khác như kỹ thuật tối ưu nâng cao để có thể tiết kiệm chi phí đều được chúng tôi đề cập chi tiết trong tài liệu gửi đến bạn.

Mạng hiển thị GDN:

Chiến dịch hiển thị Google GDN là tên gọi viết tắt của Google Display Network. Với chiến dịch này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để bám đuổi khách hàng tiềm năng. Khách hàng ở đây không chỉ trên google. Mà còn là đối tượng khách hàng ở trên các trang báo cũng như trang web khác. Mục đích chính là để gia tăng hiệu quả cho chiến dịch marketing trực tuyến của bạn.

Quảng cáo Youtube – chất lượng đào tạo marketing

Hướng dẫn bạn chi tiết về cách thức để liên kết tài khoản quảng cáo goohle với kênh youtube. Mục đích là mở rộng đối tượng khách hàng thông qua quảng cáo. Nêu cụ thể cho bạn biết đâu là loại hình quảng cáo trên Youtube đang thịnh hành và hiệu quả nhất. Từ đó mà nên lên những kỹ thuật. Trong việc lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp nhất với giá thầu. Cũng như tăng tính chuyển đổi vào website.

Ưu điểm khóa đào tạo của Tân Nguyễn Marketing

Giảng viên trong chất lượng đào tạo marketing

Giảng viên Tân Nguyễn Marketing là chuyên gia giàu kinh nghiệm và trải nghiệm. Trong lĩnh vực marketing nói chung và digital marketing nói riêng. Là người cực kỳ vui tính và nhiệt tình, sẽ sẵn sàng “cầm tay chỉ việc” bạn trong quá trình đào tạo. Luôn luôn trong tâm thể thoải mái để có thể chia sẻ kinh nghiệm thực chiến đến học viên theo cách dễ tiếp thu nhất. Giảng viên ủa chúng tôi luôn cập nhất những xu hướng mới nhất đang hiện hành. Từ đó có thể giúp học viên áp dụng ngay và liền vào trong thực tế.

chất lượng đào tạo marketing

chất lượng đào tạo marketing

Giảng viên nhiệt tình, vui tính sẵn sàng giải đáp hết những thắc mắc mà học viên đang gặp phải. Cũng như đưa ra nhận định và hướng giải quyết kịp thời. Bên cạnh đó thì Tân Nguyễn Marketing cũng sở hữu một group online trên Facebook. Đây là nơi mà học viên và giảng viên Tân Nguyễn có thể thoải mái trao đổi sau những giờ đào tạo.

Kiến thức trong chất lượng đào tạo marketing

Kiến thức chúng tôi mang đến từ cơ bản đến chuyên sâu. Với những kỹ năng mang tính ứng dụng cao vào thực tế. Có thể kể đến như cách thức để tìm hiểu được hành vi mua sắm của khách hàng. Cách để bạn thiết kế hình ảnh đẹp mắt, quay dựng video cuốn hút hay cách cài đặt quảng cáo,… Đặc biệt là học viên sẽ được tiến hành trên chính dự án của bạn cũng như có cả số liệu thực tế cụ thể về hiệu quả.

Có hai hình thức là online và offline giúp học viên đa dạng hơn sự lựa chọn. Phù hợp với nhu cầu của từng người về thời gian, vị trí địa lý,.. Với mỗi hình thức khác nhau, giảng viên Tân Nguyễn sẽ đưa đến những phương pháp giảng dạy khác nhau. Mục đích chính là giúp cho học viên dễ dàng nắm bắt bài học. Và nhanh chóng thực hành đưa đến kết quả thực tiễn.

Tạm kết

Tại bài viết này, Tân Nguyễn Marketing đã đi sâu vào giải đáp câu hỏi: Chất lượng đào tạo marketing của Tân Nguyễn Marketing như thế nào? Hy vọng thông qua đây bạn đã tìm được những thông tin bổ ích cho mình. Tân chúc bạn sức khỏe và thật thành công.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114