Chia sẻ với bạn một phương pháp về chạy Facebook hiệu quả với ngân sách lớn

Tiền nhiều sẽ xài khác với tiền ít, mỗi cái đều có những chiến lược khác nhau để phù hợp. Vậy làm thế nào chạy Facebook hiệu quả với ngân sách lớn. Thì hãy cùng Tân Nguyễn Marketing tìm hiểu qua cách chạy lọc phễu sau đây.

Cách chạy Facebook hiệu quả với ngân sách lớn

Chia sẻ các bạn một cách chạy FB ads hơi “tốn ngân sách”. Nhưng “gia tăng mặt chất lượng khách hàng”.

Thường vì với thương hiệu mới hay thương hiệu lạ tâm lý khách sẽ không mua hàng ngay. Mà phải dò xét tìm hiểu đủ thứ kiểu. Sau đó thích thú rồi thì mới tương tác sâu hơn cuối cùng mới đến đặt hàng. Cái này dành cho những sản phẩm có giá trị lớn trở lên. Chứ mấy món một vài trăm dễ mua thì khách sẽ quyết định nhanh chóng chứ không lăn tăn đâu.

Đầu tiên chạy phủ đến tệp đối tượng tiềm năng mà bạn dự tính, đối tượng này để rộng ra nha. Chạy theo lượt tiếp cận ấy cho nhiều người càng biết càng tốt. Để nhận thức được sự tồn tại của thương hiệu sản phẩm bạn bán. Thu được tệp 1.

Mười cách target Facebook Ads mà bạn nên biết (trích status)

chạy facebook hiệu quả với ngân sách lớn

Phương pháp này được gọi là “lọc phễu”

Tiếp theo, lấy cái tệp thu về từ chiến dịch ở trên (tệp 1), chạy tiếp bài tương tác hay like page nào đó để khách comment, bài này sẽ chi tiết và sâu hơn về sản phẩm nhưng ko tập trung bán hàng, cũng có thể cho 1 bài bán thử chạy cùng thời điểm này, giúp khách hàng có cảm tình và thích thú hơn với sản phẩm. Lúc này ta sẽ có được tệp 2.

Hướng dẫn cách marketing cho lĩnh vực thời trang (trích từ status)

Cuối cùng, lấy cái tệp chiến dịch vừa rồi (tệp 2) chạy tiếp cái Mess hay Lead hoặc Chuyển Đổi để bán hàng luôn, lúc này mới thực sự nhồi thông tin sale vô bài quảng cáo. Giai đoạn bán hàng sẽ tập trung vào thời điểm này. Lúc này thu luôn tệp 3.

Chưa hết, nếu tệp 3 ngon quá lấy nó để quảng cáo lại lần sau hoặc tạo Đối Tượng Tương Tự để mở rộng khách hàng ra cho các chiến dịch sắp tới. Chúc các bạn có được nhiều doanh số. Lưu ý quan điểm cá nhân và ko phải sản phẩm nào cũng áp dụng.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114