Tìm hiểu các câu chuyện trong việc chạy quảng cáo Facebook cho bất động sản

Kênh mạng xã hội lớn nhất thế giới luôn là công cụ hữu hiệu. Để quảng bá các dự án, các khu đất tốt, tiềm năng mà các Sale đang bán. Nhưng hiểu hơn về các thắc mắc, các vấn đề trong chạy quảng cáo Facebook cho bất động sản. Sẽ cho bạn thấy những cái nhìn thực tế mà người trong cuộc mới hiểu. Cùng với Tân Nguyễn Marketing khám phá những câu chuyện thực tế đó bằng những trải nghiệm cá nhân sau nhé.

Thắc mắc trong chạy quảng cáo Facebook cho bất động sản

Chạy quảng cáo Facebook cho BĐS nhiều người hỏi. Ủa sao người này chạy có 3 4 trăm ngàn 1 lead (khách hàng tiềm năng). Mà người khác lại chạy 7 8 trăm ngàn, có người lại chạy 5 6 trăm ngàn. Vậy có phải do kỹ thuật của từng người hay không?

Để Tân giải thích cho bạn hiểu, suy nghĩ của bạn cũng chỉ đúng 1 phần thôi. Nhưng cái quan trọng ngoài việc Kỹ Thuật Tốt, Đúng Tệp Đối Tượng Khách Hàng ra. Thì yếu tố quan trọng là dự án bạn bán là gì nữa. Nếu bạn bán dự án lớn mà nhiều người biết đến, nhiều người quan tâm. Thì độ tiếp nhận của khách cũng phải cao hơn chứ, từ đó cũng ảnh hưởng đến giá thầu. Rồi chưa kể dự án đó là Cao Cấp hay Trung Cấp hay Bình Dân nữa. Nếu càng cao cấp giá trị lớn thì đối tượng khách hàng càng thu hẹp. Độ tiếp cận sẽ khó nên giá thầu bị đẩy lên cao là chuyện hiển nhiên.

Các mục tiêu update mới trong quảng cáo Facebook 2022 (trích status)

chạy quảng cáo facebook cho bất động sản

Bên cạnh đó thời điểm tung ra chiến dịch quảng cáo cũng rất quan trọng, nhưng nếu chạy lúc bình thường chỉ giới thiệu và kiếm khách thì mức độ thu hút đâu bằng những lúc chuẩn bị mở bán hay có chương trình khuyến mãi khủng trong ngắn hạn mà chủ đầu tư đưa ra. Dĩ nhiên là cái gì có quà tặng, khuyến mãi, chiết khấu cao khách cũng bị thu hút và hấp dẫn hơn bình thường rồi, từ đó ảnh hưởng khiến giá thầu giảm xuống.

Nhiều yếu tố để ảnh hưởng đến một chiến dịch thành công

Vì sao chi phí quảng cáo trên Facebook lại khác nhau (trích status)

Nên nói chạy Ads có rất nhiều yếu tố và lý do khác nhau phải buộc bạn phải hiểu để phối hợp ăn ý với đối tác chạy quảng cáo cho bạn, chứ chỉ đứng góc độ muốn cái này muốn cái kia mà ko hiểu lý do nguyên nhân tại sao thì rất khó cho cả 2, rồi nhiều người chỉ nhìn vào số lượng chứ không nhìn vào chất lượng, như 100 khách mà chỉ có 10% khách quan tâm còn lại tầm bậy tầm bạ nhưng 50 khách mà 80% họ quan tâm thực sự thì vẫn giá trị hơn nhiều chứ. Cuối cùng cái bạn muốn vẫn là bán được hàng, tăng doanh số và tăng thu nhập chứ đâu phải cần chi cho nhiều, mình đã phân tích rất nhiền lần là “cái gì cũng có thể làm giả được mà”.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114