Lần đầu tiên chia sẻ tin học, Tân làm một chương trình đúng nghĩa thật sự. Các bạn đến đây đã biết thêm khá nhiều kiến thức về tin học. Cảm giác rất vui khi lần đầu tiên mang giá trị đến cho nhiều người.

Các bạn được biết nhiều đến những khái niệm ROM RAM CPU. Các thành phần chức năng của máy tính. Nguyên lý hoạt động ra sao. Cái nào quan trọng và cần thiết. Cách bảo trì bảo dưỡng như thế nào. Tất tần tật về phần cứng lẫn phần mềm máy tính đều được show ra hết.

Những hình ảnh về chương trình chia sẻ tin học của Jackcy Tân

Xem thêm: Đào Tạo Kinh Doanh Online Cho Người Khuyết Tật cùng Tân Nguyễn

chia sẻ tin học chia sẻ tin học chia sẻ tin học đào tạo tân nguyễn chia sẻ tin học jackcy tan tin học

Xem thêm: Go Ahead Version 2 chương trình tiếp theo của Tân Nguyễn

Đây là một trong những chương trình đầu tiên mà Tân đứng lớp. Lúc đó chỉ trên phương diện chia sẻ thôi. Và nội dung chia sẻ là những kiến thức mình đang có về IT. Nội dung công nghệ thông tin cũng gây được nhiều sự hào hứng cho học viên.

Cuối chương trình nhận được sự động viên khích lệ của mọi người. Cho lần đầu tiên chính thức đứng sân khấu làm diễn giả.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114