Nhiều bạn hỏi Tân Nguyễn đào tạo cái gì? Thì thật ra Tân Nguyễn đào tạo rất nhiều mảng. Chương trình này là chương trình về Tư Duy Làm Marketing sao cho hiệu quả.

Tư duy Marketing là chuỗi các nguyên tắc, nguyên lý vận hành. Để ứng dụng Marketing tốt nhất vào trong công việc. Triển khai Marketing sao cho hiệu quả đạt được mục tiêu tốt nhất. Chương trình này diễn ra hồi tháng 5/2017 được sự hưởng ứng và đón nhận của rất nhiều người.

Để xây dựng kế hoạch Markteting tốt thì phải có tư duy. Giống như ra trận chiến đấu mà không có binh pháp vậy. Nên vấn đề này rất quan trọng trong quá trình làm Marketing.

Những hình ảnh Tân Nguyễn đào tạo chương trình

Xem thêm: Lộ Trình Đào Tạo Marketing Online Trong 2 Tháng Cho 60 Sale Của Thăng Long REAL

tân nguyễn đào tạo tân nguyễn đào tạo tân nguyễn đào tạo

Xem thêm: CT Tổng Quan Toàn Bộ Bức Tranh Về Marketing Online

Sau chương trình dài cả ngày, các bạn học viên đều rất hào hứng với lượng kiến thức đó. Nhiều người nhận xét lượng kiến thức này bằng khóa học 2 3 ngày ở bên ngoài. Nhưng vào thời điểm đó được trao đi hoàn toàn Miễn Phí. Đây cũng là một trong những chương trình cộng đồng mà Jackcy Tân đã làm.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114