Facebook quá nhiều thứ để phát triển, để ứng dụng để tạo kết quả tốt trong Kinh Doanh. Bởi vậy khóa học Chiến binh Facebook Marketing Thực Chiến ra đời. Để giúp khai thác triệt để công cụ Facebook. Nhằm đem tới kết quả tốt nhất cho các bạn học viên quan tâm. Ứng dụng vào công việc kinh doanh cũng như cuộc sống.

Khóa huấn luyện Chạy Quảng Cáo Facebook Ads từ Tân Nguyễn Marketing ​

chiến binh Facebook Marketing thực chiến

Cho dù bạn đang kinh doanh online hay kiếm tiền online thì Facebook Ads luôn là 1 kênh quảng cáo trả phí mang lại hiệu quả cao. Có tiềm năng mang lại hiệu quả, doanh thu cho bạn ngay lập tức, đó là Facebook Ads

Ở bài viết đầu tiên nay, mình sẽ giúp bạn tìm hiểu vì sao hàng triệu nhà quảng cáo trên khắp thế giới lại chọn Facebook Ads để quảng bá sản phẩm online, tiếp cận khách hàng một cách chính xác nhất.

Tại sao mình dùng quảng cáo Facebook ?

Facebook dường như trở thành một mạng xã hội quen thuộc trên khắp thế giới, dựa vào những ưu thế riêng của mình, quảng cáo trên Facebook dường như đã và đang thu hút càng ngày càng đông các cá nhân, doanh nghiệp tham gia.

Các nhà quảng cáo đang giảm thiểu các kiểu quảng cáo truyền thống và không ngừng chi tiêu nhiều hơn vào quảng cáo trên Facebook.

Tại sao lại như vậy, đơn giản là quảng cáo trên Facebook mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều, giúp nhà quảng cáo tiếp cận khách hàng một cách chính xác hơn và hiệu quả của quảng cáo Facebook sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Vì vậy rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sẵn sáng nâng chi phí quảng cáo Facebook ngày càng cao hơn để mở rộng, tối ưu hóa hiệu quả mang lại hơn. Hay còn gọi vui là “Cúng tiền cho Mark”

Mình đang sử dụng quảng cáo Facebook cho công việc kinh doanh & MMO thì kết quả mang lại rất tốt hơn so với ngoài mong đợi.

Ví dụ mình có thể tạo ra hàng trăm ngàn tương tác trên Fanpage bán hàng. Với những mẫu quảng cáo bán hàng, tương tác nhiều luôn tỉ lệ thuận với đơn hàng.

Facebook có lượng người dùng “siêu khủng”

Có mặt ở Việt Nam đã hơn 5 năm và ngày càng hoàn thiện, Facebook Ads hiện tại đã trở thành 1 kênh quảng cáo quen thuộc đối với bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn đưa sản phẩm bán trên mạng.

Cho dù bạn đang kinh doanh bất cứ lĩnh vực gì (Hoặc làm MMO), miễn là có lãi tốt. Tất cả đều có thể dùng Facebook Ads để tăng trưởng doanh thu.

Vậy Facebook có những gì mà nhà quảng cáo lại đâm đầu vào?

Facebook có 1,8 tỉ người dùng mỗi tháng. Mỗi người sử dụng Facebook ở Mỹ, cứ 5 phút trôi qua họ lại bỏ 1 phút Facebook, ngoài ra mạng xã hội Instagram đã có trên 500 triệu người dùng mỗi tháng.

Đây quả thực là những con số không thể tưởng tượng nổi. Facebook là mạng xã hội đông người sử dụng nhất thế giới và không ngừng lớn mạnh. Và trong số hàng tỉ người sử dụng Facebook, có rất nhiều người sau này có thể là khách hàng của bạn, mua những gì bạn bán, sử dụng dịch vụ bạn cung cấp.

Và bạn hoàn toàn có thể tiếp cận họ bằng Facebook Ads. Họ sẽ nhìn thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, và nếu nội dung quảng cáo của bạn làm người xem quảng cáo ấn tượng, họ sẽ trở thành khách hàng

Tiếp cận mục tiêu chính xác với 3 dạng Audience

Thời đại công nghệ số cũng là thời đại của Data, “thấu hiểu khách hàng” là điều các doanh nghiệp luôn muốn hướng tới.

Vì vậy không chỉ Facebook, các ông lớn khác như Google, Twitter, Hicrosoft,…Hay bất cứ nền tảng nào khác luôn tìm cách khai thác dữ liệu từ người dùng 1 cách triệt để nhất.

Mục đích là để họ tận dụng vào các chiến dịch kinh doanh, marketing, truyền thông hay cho phép nhà quảng cáo đồng thời khai thác dữ liệu đó, hay nói cách khác là bán dữ liệu cho nhà quảng cáo.

Với Facebook, khi bạn là 1 nhà quảng cáo, nền tảng quảng cáo của họ sẽ cung cấp cho bạn 3 dạng “audience” để bạn có thể tiếp cận.

Core Audiences

Đây là dạng audience giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng theo:

 • Nhân khẩu học (Demographics): Tiếp cận khách hàng theo độ tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân, giáo dục, nghề nghiệp,…
 • Vị trí địa lý (Location): Tiếp cận khách hàng ở tỉnh thành/ hoặc xung quanh ví trí bạn mong muốn
 • Sở thích (Interests): Bạn có thể tiếp cận đúng khách hàng thích 1 hoặc nhiều thứ gì đó, ngoài ra tính năng Narrow Audience của Facebook còn giúp bạn tiếp cận những khách hàng đồng thời thích nhiều thứ khác nhau, nhằm mang lại hiệu quả hơn.
 • Hành vi (Behaviours): Bạn có thể tiếp cận khách hàng dựa vào hành vi mua sắm, thiết bị họ đang sử dụng
Custom Audiences

Dạng audience này giúp bạn có thể tiếp cận với những khách hàng đã tương tác với bạn trước đó, chẳng hạn:

 • Đã từng vào website của bạn
 • Đã dùng ứng dụng của bạn
 • Những người đã ghé thăm page của bạn
 • Những người đã gửi tin nhắn vào page
 • Đã từng tương tác với page
 • Đã từng xem video trên page
 • …..
Lookalike Audience

Tính năng này giúp bạn tiếp cận đến 1 lượng khách hàng nào đó có hành vi sử dụng Facebook giống với 1 tệp audience mà bạn có. Rất là hay ho đúng không ?

Chẳng hạn mình có 1 tệp khách hàng đã mua hàng của mình, mình có thể tạo ra 1 tệp audience có hành vi sử dụng Facebook giống với tệp này, họ có chung sở thích, hành vi mua sắm giống nhau. Thì có thể trong tệp bạn tạo ra, sẽ có rất nhiều khách hàng khác muốn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn.

Với mình, 3 tính năng target trên của Facebook thực sự mạnh mẽ. Nó có thể giúp mình tiếp cận đến “chân dung khách hàng” mà mình mong muốn.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ TẠI KHÓA HUẤN LUYỆN FACEBOOK ADS của TÂN NGUYỄN MARKETING?

Tân Nguyễn Marketing Jackcy Tân Trainer

Phân tích khách hàng, phân tích mô hình kinh doanh và thị trường

Các kênh khai thác để kinh doanh trên Facebook

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook

Bán hàng qua Facebook Profile, xây dựng thương hiệu cá nhân

Khai thác và sử dụng Group

Các yếu tố để livestream thành công

Sử dụng công cụ Market Place thành thạo

Hiểu nguyên lý hoạt động của các tool marketing bổ trợ, có nên dùng không và dùng như thế nào để đạt được hiệu quả

Tạo trang fanpage chuẩn SEO và tối ưu thông tin

Kỹ thuật xây dựng thiết kế hình ảnh và biên tập video quảng cáo

Tỷ lệ và bố cục hình ảnh trong quảng cáo

Cách viết bài quảng cáo hiệu quả

Hướng dẫn chạy quảng cáo FaceBook cơ bản

Hướng dẫn chạy quảng cáo FaceBook nâng cao

Phân tích đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả

Thấu hiểu các thông số để đo lường quảng cáo

Chạy remarketing đúng chiến thuật

Xây dựng CHATBOT hỗ trợ việc bán hàng và chăm sóc khách hàng trên Fanpage

Cụ thể như sau:

Bạn sẽ nắm toàn bộ những kênh hiện có trên Facebook. Và cách làm như thế nào để khai thác tốt nhất các kênh đó. Việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên facebook là điều đặc biệt cần thiết hiện nay. Khi bạn có một thương hiệu cá nhân tốt thì mọi việc đến với bạn sẽ thuận lợi. Rồi sau đó việc bán hàng qua profile (facebook cá nhân) sẽ làm như thế nào và làm ra sao? Bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp mở rộng tệp khách hàng tiềm năng một cách đơn giản vào hiệu quả. Ứng dụng group vào marketing được sử dụng như thế nào trên Facebook? Chúng ta sẽ nhìn nhận những sai lầm đang hiện hữu hiện nay. Và hiểu được hướng đi hiệu quả trong tương lai khi dùng group facbook.

Livestream cũng là công cụ không thế thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu hoặc kinh doanh. Việc live cần các yếu tố gì và bạn cần chuẩn bị gì là một quá trình nghiêm túc cần thực thi. Chợ Thương Mại Điện Tử của Facebook nên dùng ra sao cho hiệu quả cũng là vấn đề chúng ta cần quan tâm hiện nay. Xây dựng một Fanpage mới chuẩn SEO. Làm sao cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm ở trên Facebook hay trên Goolge. Đòi hỏi các bạn phải nắm được kỹ thuật làm cho hiệu quả.

Hình ảnh và video là tư liệu quan trọng trong quảng cáo Facebook

Xây dựng được hình ảnh quảng cáo và video quảng cáo là một phần tối quan trọng và không thể thiếu. Khi bạn bắt đầu làm bất kỳ kế hoạch marketing quảng cáo nào. Việc hiểu bố cục và tỷ lệ hình ảnh. Là điều tối quan trọng trong việc làm bài quảng cáo trở nên sinh động, bắt mắt và chuyên nghiệp hơn. Cách viết bài quảng cáo cũng là một chiếc mồi câu cực kỳ quan trọng không thể thiếu. Là yéu tố quyết định việc khách hàng có xem tiếp quảng cáo của bạn hay không. Để viết được cần nắm bắt các kỹ thuật về cảm xúc tâm lý. Sau đó đi đến phần chính là chạy quảng cáo facebook. Từ cơ bản đến nâng cao bạn đều được huấn luyện chi tiết.

Các thể loại chạy quảng cáo phổ biến bạn cũng sẽ được nắm. Tiếp tục phân tích đối tượng khách hàng tiềm năng là chìa khóa cốt lõi trong việc chạy quảng cáo hiệu quả. Bạn sẽ nắm được các yếu tố về hành vi, nhân khẩu học, sở thích của khách hàng. Sau đó cùng thấu hiểu chính họ để lên chiến dịch hiệu quả. Biết được ý nghĩa của các thông số quảng cáo để tối ưu được chiến dịch. Mang lại kết quả tốt nhất so với chi phí bỏ ra để triển khai. Và cuối cùng bám đuổi khách hàng tiềm năng bằng Remarketing. Để tăng tỷ lệ mua hàng lên cao hơn với những người đã xem qua quảng cáo.

Giá trị đạt được trong chương trình Chiến Binh Facebook Marketing Thực Chiến

Những gì quan trọng nhất, cần thiết nhất để khai thác khách hàng trên Facebook đều sẽ được đào tạo trong chương trình này. Bạn sẽ biết như thế nào để tạo thương hiệu cá nhân và khai thác nó trên Facebook Profile hiệu quả. Bạn sẽ biết cách sử dụng Group để ứng dụng vào việc kinh doanh bán hàng sao cho phù hợp. Bạn sẽ làm chủ công cụ chạy quảng cáo Facebook Ads tối ưu nhất. Biết thiết lập tất cả các tính năng và thông số cần thiết, quản lý tốt hệ thống quảng cáo của mình.

Biết về cách xây dựng hình ảnh, sắp xếp hình ảnh sao cho đúng kỹ thuật và chuẩn chỉnh. Làm thế nào để viết được bài quảng cáo trên Fanpge Facebook. Và kiểm soát tinh chỉnh tất cả các chức năng cần thiết khác của Facebook. Để tối ưu hóa công việc và đặc biệt còn được bổ sung kiến thức về bảo mật. Để bảo vệ tài khoản an toàn tối đa.

Thông tin khoá học Facebook Marketing từ A đến Z. Được đào tạo bởi Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) bao gồm những nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Giúp học viên đi từ những điều đơn giản nhất tới những thứ cao cấp chuyên sâu hơn. Đặc biệt mang tính thực chiến cao, giúp học viên ứng dụng ngay vào công việc hiện tại.

TOÀN BỘ NỘI DUNG KHOÁ HỌC FACEBOOK MARKETING THỰC CHIẾN

PHẦN 1: CƠ BẢN VỀ QUẢNG CÁO FACEBOOK (khoá học Facebook Marketing Thực Chiến)

Trong phần này bạn sẽ nắm được nền tảng chắc chắn nhất về quảng cáo Facebook. Cách chạy cơ bản và hiểu đúng từ đầu dành cho người mới.

1. Nền tảng quảng cáo Facebook và ưu nhược điểm

Quảng cáo Facebook Ads tiềm năng với kinh doanh online. Vì sao phải lựa chọn nền tảng này khi bắt đầu.

Ưu điểm & nhược điểm của quảng cáo Facebook về ngân sách, chi phí, thời gian, đối tượng, doanh thu và mức độ thuận lợi.

2. Tài khoản quảng cáo & chính sách Facebook Ads

Chính sách quảng cáo của Facebook và những điều khoản quảng cáo để tránh tình trạng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa và hạn chế.

Cách kháng tài khoản Facebook khi bị khóa hoặc vô hiệu hóa.

Những nền tảng Platform trong Facebook, Messenger, Instagram, Whatapp. Hệ thống liên kết Audience Network của Facebook. Kết hợp Facebook Marketing & Facebook Ads để tiết kiệm chi phí.

3. Thuật Toán Phân Phối Quảng Cáo

Thuật toán Facebook sẽ phân phối quảng cáo của bạn đến người dùng từ đó chọn lọc loại quảng cáo.

Những yếu tố quyết định đến quảng cáo sẽ xuất hiện trên người dùng Facebook và nhà quảng cáo cần phải chuẩn bị như thế nào để tránh sai lầm từ đầu.

Những lý do mà người mới thường dễ thất bại với Facebook. Trong khi những người khác lại xem Facebook là nền tảng có chi phí giá rẻ. Từ đó bạn phải đầu tư và làm đúng từ đầu.

4. Thuật Toán Chọn Lọc Đối Tượng

Bạn sẽ hiểu cách Facebook phân phối quảng cáo lên tệp đối tượng mà bạn đang chạy.

Bất cứ nhà quảng cáo Facebook chuyên nghiệp nào cũng phải hiểu đúng thuật toán này. Để điều phối chiến dịch của mình một cách có hiệu quả.

Theo thống kê trên diễn đàn Reddit có không đến 10 trong 100 nhà quảng cáo Facebook tại Mỹ hiểu biết thực sự về thuật toán này sau 1 năm chạy Ads.

5. Content Marketing (nội dung) trong quảng cáo Facebook

Viết và xây dựng nội dung (content Facebook) hay và thu hút khách hàng.

Những kinh nghiệm thiết kế hình ảnh và video để chạy quảng cáo Facebook đạt nhiều lượt reach (tiếp cận). Nguyên tắc bố cục và 10 mẫu chuyên nghiệp.

Những tiêu chuẩn chung về hình ảnh và video trong nền tảng Facebook, Instagram và Whatapp. Làm thế nào để mẫu quảng cáo của bạn đúng chuẩn Facebook đưa ra.

6. Phần Mềm Hỗ Trợ Làm Content Hình Ảnh & Video

Chia sẻ phần mềm thiết kế hình ảnh và video để tăng cường hiệu quả quảng cáo và chất lượng quảng cáo.

Cài đặt các ứng dụng trên điện thoại để tạo Video và hình ảnh cho dân không chuyên. Học viên được Download data dữ liệu và các template bản quyền thiết kế.

7. Chiến dịch Tăng Like Chất Lượng Cho Fanpage

Tạo chiến dịch tăng Like Fanpage, bạn sẽ sở hữu Fanpage số lượng like lớn & chất lượng, đúng đối tượng khách hàng.

Chia sẻ các kỹ thuật chạy quảng cáo tăng like với giá thành rẻ, lượng like 100% thật & tương tác cao. Cách lựa chọn content và chỉnh sửa nguồn content.

8. Kỹ thuật giá thầu Facebook Ads

Facebook sẽ bán cho bạn quảng cáo bằng hình thức đặt giá thầu. Loại thầu CPM.

Toàn bộ loại thầu của Facebook bạn có thể đặt giá thầu tự động hoặc giá thầu thủ công. Cách đặt nào có lợi nhất cho người mới bắt đầu.

Hiểu tất cả loại thầu, ưu nhược điểm từng loại thầu và đặt giá thầu tốt nhất, tiết kiệm chi phí và đảm bảo đúng theo lời khuyên Facebook.

9. Chiến Dịch Tin Nhắn (Messenger)

Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo Facebook Messenger cơ bản & nâng cao cho người mới bắt đầu.

Cách tạo mẫu tin nhắn Bắt chuyện, mẫu Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mẫu nâng cao với thiết lập JSON. Phần sau bạn sẽ học được chat tự động.

Sau khi tạo chiến dịch này, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn tối ưu theo các thuật toán của Facebook ở phần nâng cao để bạn biết tắt hay tiếp tục chiến dịch theo mức độ hiệu quả.

10. Đọc Dữ Liệu Báo Cáo Facebook Ads

Đọc dữ liệu báo cáo quảng cáo Facebook trước đó giúp bạn tối ưu chiến dịch hiệu quả hơn. Sau khi đã chạy chiến dịch tin nhắn (Messenger).

Phân tích số liệu sau quá trình chạy quảng cáo. Sau khi đã có những số liệu sẽ tính toán và phân tích được đối tượng nào tương tác nhiều, đối tượng nào hiệu quả theo độ tuổi, hành vi, vùng miền.

Những số liệu này sẽ được dùng vào chiến dịch sau.

PHẦN 2: THUẬT TOÁN & ĐỐI TƯỢNG NÂNG CAO (khoá học Facebook Marketing Thực Chiến)

Trong phần này bạn sẽ được học những thuật toán của Facebook để tối ưu chiến dịch, có cách nhìn dài hạn, thay đổi tư duy chạy Ads Facebook.

11. Mối Quan Hệ Ngân Sách, Đối Tượng, Giá Thầu

Phân tích ưu nhược điểm của các loại ngân sách chiến dịch trong quảng cáo Facebook. Nên dùng ngây sách ngày hay ngân sách trọn đời.

Ảnh hưởng của ngân sách lên giá thầu và đối tượng lên giá thầu. Kinh nghiệm chọn đối tượng cho giá thầu CPM thấp.

Nguyên tắc đặt ngân sách theo đồ thị hàm số để tối ưu nhất. Tránh tình trạng đặt ngân sách không đủ hoặc đặt quá lãng phí làm cho Facebook hiểu sai đối tượng bạn đang tối ưu.

12. Thuật Toán Hiển Thị Facebook

Sau khi đã hiểu thuật toán về đối tượng trên Facebook. Bạn cần nắm rõ thuật toán phân bổ hiển thị.

Facebook sẽ chấm điểm chất lượng quảng cáo của bạn và phân bổ quảng cáo của chúng ta theo 1 nguyên tắc nhất định. Vì vậy có những quảng cáo rất rẻ nhưng có quảng cáo rất đắt.

Đây là nền tảng để bạn trình bày được content (nội dung) trên Facebook theo đúng luật. Xử lý kỹ thuật về nhóm quảng cáo, kỹ thuật về đối tượng và lấy đối tượng.

 13. Chiến Dịch Tăng Tương Tác Bài Viết

Tương tác là chạy để tăng like, bình luận và share. Chiến dịch này giúp cho các mẫu quảng cáo của bạn thu hút hơn, tăng sự tương tác giảm chi phí Ads.

Những sản phẩm nào phải chạy tương tác thay vì chạy quảng cáo tin nhắn hay những loại hình khác.

Với chiến dịch tương tác bạn sẽ cài đặt ngân sách bao nhiêu và đối tượng nên target khác thế nào.

 14. Đối Tượng Tùy chỉnh từ Trang Fanpage

Từ thông tin Insights của trang, bạn sẽ tạo được những đối tượng đã like trang hoặc theo dõi trang.

Ngoài ra chúng ta còn dùng đối tượng đã tương tác quảng cáo, đã nhắn tin, đã nhấn vào nút thích. Hoặc xem video nào đấy trên trang Fanpage để tạo tệp khách hàng.

15. Chiến Dịch Video Ads ThruPlays & đối tượng Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Video giá rẻ, lượng tương tác cao, tối ưu thời gian xem video.

Lấy đối tượng khách hàng đã xem 1 video trong thời gian cụ thể, Thruplay, 25 %, 50%, 75% thời lượng xem. Phương pháp lọc phễ và áp dụng Testing sản phẩm với Video.

Sau đó tạo chiến dịch bán hàng lên những đối tượng này, ưu điểm giá thành rẻ, tìm được đúng khách hàng đang quan tâm. Hoặc bạn có thể Remarketing hoặc Retarget lên đối tượng này.

16. Chiến Dịch Khách Hàng Tiềm Năng (Leads)

Tạo chiến dịch tìm khách hàng tiềm năng, bạn sẽ liên hệ trực tiếp với khách. Kỹ thuật lấy thông tin về số điện thoại, email của khách hàng.

Từ mẫu danh sách khách hàng tiềm năng trên Fanpage. Chúng ta tạo tệp đối tượng những người chưa điền form.

Danh sách những người đã click vào danh sách này và đã gởi thông tin. Để thực hiện remarketing hoặc tương tự. Cách hạn chế bị đối thủ điền form phá chiến dịch.

PHẦN 3: PHẦN MỞ RỘNG & NÂNG CAO (Facebook Marketing Thực Chiến)

Phần này sẽ học toàn bộ các loại đối tượng nâng cao trong Facebook

17. Đối Tượng Tương Tự

Tạo đối tượng tương tự (Look A Like) từ tệp khách hàng tùy chỉnh giúp bạn mở rộng tệp khách hàng.

Kinh nghiệm chọn tệp gốc chất lượng, số lượng cần thiết để tạo tệp tương tự chất lượng. Mở chiến dịch tệp Look A Like, chọn vị trí đối tượng để Look A like.

Hướng dẫn nâng cao về tạo kích thước tệp Look A Like để theo phần trăm (%) thích hợp. Để quảng cáo chạy hiệu quả hơn tránh tình trạng lãng phí ngân sách do tệp không phù hợp.

18. Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Business (BM)

Sau khi chạy được tài khoản cá nhân, bạn sẽ tạo tài khoản Trình quản lý kinh doanh (Facebook Business Manager) chuyên nghiệp. Dành cho những bạn cần nhiều tài khoản quảng cáo.

Hướng dẫn thêm đối tác, người, trang Fanpage vào tài khoản quảng cáo vào trình quản lý kinh doanh.

Hướng dẫn xác minh doanh nghiệp, cách tăng số lượng tài khoản quảng cáo và phân quyền. Dành cho những bạn chạy ngân sách lớn.

19. Đối Tượng Email & Số Điện Thoại

Phương pháp này giúp bạn target vào đúng khách hàng khi có danh sách số điện thoại hoặc email.

Tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ dễ dàng, thuận lợi. Bạn sẽ hạn chế được phương pháp Sale Phone. Hệ thống Facebook sẽ đẩy quảng cáo đúng đối tượng bạn yêu cầu.

20. Chiến dịch chuyển đổi

Cài đặt mã theo dõi để lấy đối tượng chính xác, mã này có tác dụng tự động theo dõi những người đã tương tác, truy cập các tài nguyên của bạn.

Hướng dẫn chạy chuyển đổi Facebook Ads, ưu điểm so với chiến dịch tin nhắn. Xu chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hướng dẫn cài đặt chuyển đổi trên website thông qua mã Pixel, cài đặt tệp tiếp thị lại Pixel, chạy chuyển đổi.

21. Chạy quảng cáo trên Instagram

Instagram là mạng xã hội phổ biến về hình ảnh được nhiều giới trẻ ưa thích. Instagram được Facebook mua lại. Và trên Facebook đã tích hợp chung nền tảng Instagram vào Facebook.

Cũng giống như Facebook, bạn sẽ cài đặt chiến dịch trên trình quản lý quảng cáo. Và có thể lựa chọn đối tượng, cách làm content cho Instagram.

22. Chạy quảng cáo trên Whatapp

Chạy quảng cáo Whatapp phù hợp cho các bạn kinh doanh thị trường quốc tế, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến bạn.

Những mục tiêu quảng cáo trên trình quản lý quảng cáo sẽ giúp bạn tạo được chiến dịch WhatApp và quảng cáo này cũng sẽ hiển thị trên nền tảng Facebook.

Không những chạy WhatApp, khách hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp cho bạn. Thông qua số điện thoại từ đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tư vấn hoặc nhắn tin.

PHẦN 4: CHAT BOT; KỸ THUẬT TRÁNH BỊ KHÓA, CHIA SẺ KINH NGHIỆM CÁC NGÀNH

23. Cài Đặt & Liên Kết Fanpage Với Hệ Thống Chat Bot

Giới thiệu hệ thống tự động chat bằng BOT. Các nền tảng giúp bạn chat bot tốt nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí.

Tạo tài khoản Chat Bot và liên kết trang của bạn với hệ thống tự động chat bot bên thứ Ba. Hướng dẫn cài đặt lời chào tự động khi khách hàng truy cập website, có các lựa chọn.

Trả lời tự động (Auto reply) khi khách hàng comment vào bài viết quảng cáo. Tạo Button liên kết các Flows, Keyword, Rules để trả lời khách hàng nhanh chóng và chính xác.

24. Thủ thuật Facebook cho dân chuyên

Cách xử lý khi Facebook không thanh toán được. Tạo nick mới đã bị khóa. Cách nuôi nhiều tài khoản quảng cáo. Tránh tình trang TKQC bị vô hiệu hóa và bị khóa.

Chia sẻ kinh nghiệm chạy Facebook cho các ngành: Thời trang, Bất động sản, Spa, thẩm mỹ viện, ô tô, xe máy, mỹ phẩm và một số sản phẩm bị hạn chế.

Những tài nguyên cho dân chạy Ads có thể làm content hình ảnh, video nhanh.

Trên đây là những nội dung khoá học Facebook Marketing Thực Chiến từ Tân Nguyễn.

Chất Lượng Hàng Đầu: 9.5/10

Tất cả toàn bộ nội dung liên quan đến Facebook. Sẽ được dạy toàn bộ trong khóa học Chiến binh Facebook Marketing thực chiến từ Tân Nguyễn Marketing (Jackcy Tân Trainer)

CAM KẾT CỦA GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO TÂN NGUYỄN MARKETING DÀNH CHO HỌC VIÊN CHIẾN BINH FACEBOOK MARKETING THỰC CHIẾN

 • Học viên tốt nghiệp phải biết chạy quảng cáo Facebook
 • Tự xây dựng kế hoạch và chiến lược cho bản thân
 • Nắm hiểu và vận dụng logic, phát triển tư duy tốt nhất
 • Áp dụng ngay sản phẩm của chính mình trong quá trình học

CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC CHIẾN BINH FACEBOOK MARKETING THỰC CHIẾN TỪ TÂN NGUYỄN MARKETING

 • Hỗ trợ trọn đời cho học viên vĩnh viễn
 • Có tài liệu bổ sung để rèn luyện thêm tại nhà
 • Được tham gia miễn phí một số lớp đặc biệt
 • Học phí được bảo lưu nếu kẹt việc trong thời gian học

Các khóa học liên quan khác mà bạn cần tìm hiểu ngoài chương trình chiến binh Facebook Marketing thực chiến:

Khóa học Website và Landing Page từ Tân Nguyễn Marketing

Khóa học Google Ads từ Tân Nguyễn Marketing

Khóa học Đa Kênh Công Cụ (Youtube, Tik Tok, Zalo, Email, Instagram…) từ Tân Nguyễn Marketing 

Liên hệ Facebook cá nhân tại Tân Nguyễn (Jacky Tân Trainer)

Đánh Giá Chất Lượng: 9.5/10